Thế giới

Người cha vô nhân tính hiếp con ruột 16 tuổi của mình

d3219ea9416c5898e02cea4c7e819eb0

Ước mơ được đến trường  để có một tươi lai tươi sáng bỗng vụt tắt khi cô gái 16 tuổi bị chính người cha ruột của mình cưỡng hiếp và đánh đập dã man.

Theo kenh14, cuối tháng tám, cô bé 16 tuổi ở vùng làng quê Lundu, bang Sarawak, Malaysia lên thủ đô Kuala Lumpur gặp cha với hy vọng tiếp tục học hành để có một tương lai tươi sáng.

Nhưng chuyến đi của cô nhanh chóng biến thành ác mộng sau khi cô bị chính cha đẻ của mình liên tục cưỡng hiếp và hành hạ tại căn phòng thuê ở trên một cửa hàng tại Lorong Haji Taib 1 ở Chow Kit, Kuala Lumpur.

Người cha thú vật biến con gái ruột 16 tuổi thành nô lệ tình dục - Ảnh 1.

Cầu thang gác trọ ở Chow Kit, nơi cô gái bị cha mình biến thành nô lệ tình dục (Nguồn: themalaymailonline.com)

Người cha thú vật này năm nay 38 tuổi, sinh sống bằng việc bán các cuốn sách về tôn giáo.

Chỉ 8 tiếng sau khi đến chỗ trọ của cha mình vào ngày 26/8 vào lúc 12 giờ 5 chiều, cô gái tội nghiệp đã bị cha mình cưỡng hiếp, buộc phải quan hệ bằng miệng. Gã thậm chí đã đánh con gái mình bằng búa, bóp cổ và khống chế cô bằng dao để đảm bảo rằng cô sẽ không nói với ai về hành vi bệnh hoạn của mình.

Cảnh sát cho biết người cha tiếp tục cưỡng hiếp con gái mình trong vòng hơn 3 tuần sau đó, cho đến khi cô gái tội nghiệp được cứu thoát vào hôm thứ Năm vừa qua (15/9).

“Nghi phạm đã dùng búa đánh vào đầu gối cô gái, tát, đá và bóp cổ cô sau đó dùng dao kề vào cổ cô để đe dọa cô không nói cho mẹ mình biết.

Cảnh sát gõ cửa nhưng không ai trả lời buộc họ phải đột nhập phòng trọ bằng giếng trời. Nạn nhân đang khóc lúc cảnh sát ập vào và ngay lập tức cô gái tội nghiệp chạy đến ôm chặt lấy người nữ cảnh sát.

“Chúng tôi cho rằng nghi phạm đã hiếp nạn nhân hơn 10 lần và đánh đập cô không thương tiếc để đảm bảo cô không nói với bất kỳ ai. Nghi phạm đã từng bị bắt trước đó do liên quan đến ma túy,” người đứng đầu đơn vị cảnh sát hình sự Kuala Lumpur Rusdi Mohd Isa cho biết.

Theo Themalaymailonline, “Cô làm việc tại một cửa hàng bán buôn gần đó để kiếm tiền tiêu vặt. Nơi cô đang sống cách trạm cảnh sát Chow Kit không xa, nhưng có lẽ đã quá sợ hãi để tiếp cận giúp đỡ.”

Kết quả hình ảnh cho Sarawak girl claims repeatedly raped by father in KL

Ảnh minh họa. (Google)

Nghi phạm được  bắt giữ trước đó cho một hành vi phạm tội về ma tuý, hiện đang được tạm giam để điều tra.

Trưởng Công An Kuala Lumpur CID SAC Rusdi Mohd Isa xác nhận vụ việc, nhưng từ chối bình luận thêm.

Đức Phương (Tổng hợp)

 

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *