Thế giới

Nghe tiếng kêu cứu cậu bé trong bức tường và kết quả là

Cậu bé
Cậu bé

Một vụ tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở bang Ondo, Nigeria. Một cậu bé 12 tuổi vô tình mắc kẹt giữa hai bức tường đã sống sót kì diệu sau 3 ngày, người dân tại đây ngày nào cũng nghe tiếng kêu cứu trong bức tường ban đầu cảm thấy rất sợ hãi vì nghĩ rằng đây là tiếng động của ma. Nhưng không ngờ là..

“Kêu cứu trong bức tường” và sống sót kì diệu sau 3 ngày:

Một vụ tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở bang Ondo, Nigeria. Một cậu bé 12 tuổi vô tình mắc kẹt giữa hai bức tường đã sống sót kì diệu sau 3 ngày, The Sun đưa tin.

Cậu bé kêu cứu trong bức tường
Cậu bé kêu cứu trong bức tường

Em nhỏ tên Aduragbemi Saka bị mắc kẹt giữa hai bức tường chỉ cách nhau 25cm.

Mặc dù đã kêu cứu nhưng Saka không được giải cứu ngay lập tức. Bởi những người sống trong nhà đều tưởng tiếng động phát ra từ bức tường là của một con ma. Becky, người dân sống trong nhà nói: “Chúng tôi đã định tìm nhà mới vì luôn có tiếng người kì lạ phát ra từ bức tường trong suốt 3 ngày, cả ngày lẫn đêm không dừng lại”.

Tiếng kêu cứ liên tiếp kéo dài:

Cô nói thêm: “Chúng tôi không hề biết có người trong đó. Vì thế, khi tiếng kêu cứ liên tiếp kéo dài, tôi bắt đầu nhờ bạn bè tìm nhà mới. Những tiếng động này thật ghê sợ.

Cậu bé kêu cứu trong bức tường
Cậu bé kêu cứu trong bức tường

Sau khi được giải cứu, em được dội nước sạch sẽ và đưa tới bệnh viện.

“‘Có thể là một con ma chăng. Tôi đã tự hỏi bản thân mình như thế. Chuyện này chưa từng xảy ra với tôi”. Cuối cùng, tiếng ồn của cậu bé bị mắc kẹt đã khiến người dân “không thể chịu được” và gọi cảnh sát. Với sự giúp đỡ của hàng xóm và người qua đường, cảnh sát phá vỡ bức tường và giải cứu bé trai hốc hác. Em được đưa tới bệnh viện để điều trị suy dinh dưỡng, theo The Sun.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *