Giải trí

Nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ đóng toàn bộ mạng xã hội .

trinh-sang-newsen-vn-7-1417227580

Nhiều người bất ngờ trước hành động của Tỉnh Bách Nhiên sau vụ việc của Kiều Nhậm Lương xảy ra .

Chiều hôm 23/9 , nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ đăng tải một bức ảnh có dòng chữ :” Tạm biệt weibo” lên trang cá nhân của mình như muốn thông báo anh sẽ chia tay với mạng xã hội Weibo này. Không chỉ vậy vài ngày trước anh còn chuyển trang cá nhân của mình thành chế độ riêng tư, tới thời điểm hiện tại anh còn đóng cả chức năng bình luận. Nhiều fans hâm mộ đã bất an khi thấy loạt hành động này của anh sau khi Kiều Nhậm Lương qua đời.

35

Vào hôm hay tin Kiều Nhậm Lương không may qua đời, rất nhiều dân mạng cũng đã vào trang cá nhân của Tỉnh Bách Nhiên giống Triệu Lệ Dĩnh và Trần Kiều Ân trước đó hỏi về vấn đề anh không chia sẽ gì về thông tin của Kiều Nhậm Lương.

Được biết vào 9 năm trước Kiều Nhậm Lương, Tỉnh Bách Hiên cùng Phó Tân Bác và Lý Dịch Phong đã có tham gia cuộc thi âm nhạc Cố Lên Hảo Nam Nhi còn được gọi là Khuynh Thành Tứ Thiếu. Lúc ấy, 4 người rất thân thiết với nhau và trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

37

36

38Một số hình ảnh khi còn tham gia chương trình “Cố lên hảo nam nhi”.

Sau khi hay tin, Tỉnh Bách Nhiên bắt chuyến tay về Thượng Hải dể dự tang lễ của Kiều Nhậm Lương vào hôm 22/9 . Cũng chính vì vậy, nhiều người cho đã cho rằng đây là nguyên nhân dẫn đến tâm trạng bất thường và loạt hành động khóa toàn bộ tài khoản trên trang cá nhân của mình.

40Tỉnh Bách Hiên trong phi trường về Thượng Hải.

1Hình ảnh dự tang lễ của anh.

39

Nhưng khi phóng viên liên lạc với quản lí của anh thì người này khẳng định nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên hoàn toàn bình thường, và không tiết lộ thêm thông tin nào về vụ việc nam tài tử này bất ngờ đóng mạng xã hội.

T.Mẫn Nhi