Điện ảnh Giải trí

Miss Granny – Em là bà nội của anh sẽ ra phiên bản Anh và Tây Ban Nha

2

Sau khi thành công ở các quốc gia châu Á. Trong đó cũng có cả phiên bản Việt Nam. Thì giờ đây thông tin “Miss Granny” sẽ chuẩn bị có phiên bản tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Theo tờ Variety cho biết, danh hài Tyler Perry và đơn vị sản xuất của anh. Sẽ chính thức làm lại bộ phim Miss Granny với phiên bản tiếng Anh. Được biết, khi bộ phim ăn khách này của Hàn Quốc lần đầu được ra mắt vào đầu năm 2014. Đã thu thu về cho mình 53,7 triệu USD từ 8,65 triệu lượt vé.

 Miss Granny

Trong vòng hai năm qua, Miss Granny đã được làm lại tại các nước như: Trung Quốc và Việt Nam. Và “Em là bà nội của anh” cũng chính là tên của phiên bản Việt. Bộ phim vừa được ra mắt hồi cuối năm 2015. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt đã thu về cho mình hơn 102 tỷ đồng. Qua đó, có thể thấy, tác phẩm này chính là bộ phim được ăn khách nhất từ trước tới nay của Việt Nam .

Miss GrannyEm là bà nội của anh phiên bản Việt Nam.

Bên phía đại diện của CJ, đơn vị đứng sau Miss Granny, chia sẻ: ‘Tyler Perry Studio là đơn vị rất phù hợp để thực hiện phiên bản tiếng Anh cho bộ phim. Chúng tôi chờ đợi được thưởng thức một phiên bản Hollywood hấp dẫn, hài hước và xoay quanh chủ đề tình thân gia đình như nguyên tác’.

Bên cạnh phiên bản tiếng Anh, CJ còn mới chọn đạo diễn Eugenio Derbez của xưởng 3 Pas Studios. Để thực hiện cho phiên bản tiếng Tây Ban Nha của phim Miss Granny.

Theo kế hoạch, Pantelion Films, công ty con của Lionsgate, sẽ là đơn vị phát hành cho cả hai phiên bản mới của Miss Granny. Và CJ nhắm sẽ tung ra cả hai vào năm 2018.

Miss Granny

Trước khi được đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện lại tại Việt Nam. Thì Miss Granny cũng từng có phiên bản Hoa ngữ được mang tên 20, Once Again!. Với mức doanh thu về cho bộ phim là 57,4 triệu USD. Và hiện phim sắp lại sắp có thêm bản Indonesia, dự kiến trình làng vào nửa đầu 2017.

T.Mẫn Nhi