Giải trí Thời trang

Mai Ngô lại gây sốc với trang phục không nội y khi tham gia chương trình gameshow

352x176_5dfe8187-c03b-4f36-bf69-c05b5046c36a

Mới đây, xuất hiện trong chương trình gameshow “Ngạc Nhiên Chưa”. Mai Ngô lại khiến khán giả tiếp tục phát sốt với trang phục không nội y của mình. Khi vô tư tham gia trò chơi trên sóng truyền hình.

Gameshow “Ngạc nhiên chưa” vừa lên sóng lúc 19h vào ngày 5/10. Đã có sự góp mặt của đội chơi: Lou Hoàng – Only C và Mai Ngô – Tuấn Bùi. Trong chương trình cô diện cho mình chiếc áo sơmi trắng kết hợp với chiếc áo khoác jean bên ngoài.

mai-ngo

mai-ngo2
mai-ngo-1Hai đội chơi trong gameshow ” Ngạc nhiên chưa”.

Ngay màn chào sân, cô đã khoe màn vũ đạo chuyên nghiệp của mình với khán giả. Nhưng cũng chính vậy, mà vô tình đã tố cô nàng này “quên mặc” nôi y bên trong. Dù đã có chiếc áo khoác jean bên ngoài, nhưng vòng 1 của Mai Ngô vẫn bị lộ khi cô thể hiện những động tác mạnh mẽ của vũ đạo.

mai-ngo3

mai-ngo4

mai-ngo5Mai Ngô để lộ vòng 1 “không nội y”.

mai-ngo6

mai-ngo7Cô rất tự tin giao lưu với MC và ăn ý cùng bạn đồng hành trong các trò chơi.

Trước đó, Mai Ngô cũng đã nhiều lần khiến cho khán giả phải “bỏng mắt” khi cô phối những bộ trang phục để lộ nội y bên trong. Hoặc chuyện “bỏ quên” cả nội y không mặc. Điều đó, khiến cho cô nàng này đã gặp không ít chỉ trích từ khán giả cũng như cộng đồng mạng.

mai-ngo8Đi shopping cô nàng này cũng “không nội y” bên trong.

mai-ngoHậu trường buổi chụp hình của cô cũng chỉ thấy áo chứ không hề có quần.

mai-ngo-9Lần đi sự kiện của Mai Ngô trong tháng 9 vừa qua. Cũng khiến nhiều người ngã ngửa với phong cách thời trang táo bạo của cô.

T.Mẫn Nhi