Điện ảnh Giải trí

“Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” chính thức ra phiên bản đam mỹ.

luongsonbachucanhdai1-1477559911145-0-40-281-590-crop-1477560032273

Bộ phim “Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” nổi tiếng một thời, không ai không nhớ. Giờ sẽ chính thức được cải biên lại với phiên bản của đam mỹ.

Mới đây, dự án phim “Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” phiên bản đam mỹ. Đã chính thức được đạo diễn nổi tiếng Trần Bằng ra thông báo sẽ khởi quay.

Được biết, đạo diễn Trần Bằng cũng đã từng mát tay với nhiều dự án đam mỹ khá thành công khác. Như: Tựa Như Tình Yêu (Like Love) và Thức Nhữ Bất Thức Đinh. Chính vì vậy, khi được công bố dự án mới này, cư dân mạng đã rất hào hứng. Và cũng hi vọng khá nhiều vào một phiên bản “Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” cải biên đặc biệt này.

Lương Sơn Bá, Chúc Anh ĐàiTạo hình cổ trang được vẽ lại (từ trái qua): Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, Mã Văn Tài

Cũng theo thông báo cho biết, dàn diễn viên trong bộ phim bao gồm: Lư Trác Tiểu Xán. Anh chàng mỹ nam này sẽ vào vai Chúc Anh Đài. Tiểu Xán từng nổi tiếng một thời và khiến cho nhiều người trong chương trình China’s Got Talent mùa thứ 5. Phải kinh ngạc vì tài cải trang y hệt như con gái của mình.

Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài

Lương Sơn Bá, Chúc Anh ĐàiAnh chàng nổi tiếng với vẻ ngoài xinh hơn cả con gái.

Lương Sơn Bá, Chúc Anh ĐàiKhuôn mặt ngoài đời của mỹ nam Tiểu Xán.

Người thứ hai trong phim là Lâm Phong Tùng sẽ được vào vai Mã Văn Tài. Nam diễn viên này cũng từng được mọi người biết đến nhờ thông qua bộ phim nổi tiếng của đam mỹ “Thượng Ẩn”.

Lương Sơn Bá, Chúc Anh ĐàiAnh chàng khá nổi bật trong bộ phim Thượng Ẩn.

Lương Sơn Bá, Chúc Anh ĐàiLâm Phong Tùng trong vai Mã Văn Tài.

Và diễn viên cuối cùng cũng chính là Lương Sơn Bá trong phim là Dương Cảnh Thành.

Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài

Lương Sơn Bá, Chúc Anh ĐàiDương Cảnh Thành trong vai Lương Sơn Bá.

Bộ phim “Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” sẽ được khởi quay vào tháng 11 năm nay. Cho đến tháng 1 của năm sau. Và dự kiến phát sóng lên trên mạng XH vào đầu năm sau.

T.Mẫn Nhi