Giáo dục Pháp luật

Lời khai rùng rợn cũa sát thủ giết hại 4 người.

gietnguoi-1474812932

Ngày 28-9, công an tỉnh Quảng Ninh đã nhận định. Doãn Trung Dũng (SN 1971, trú tại tổ 7. Khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh). Là nghi phạm sát hại dã man,  4 bà cháu ở TP Uông Bí (Quảng Ninh) ngày 24-9 vừa qua.

Theo lời khai rùng rợn từ báo Người lao động cung cấp, từ khi bị bắt tối ngày 26-9 và di lý về Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) để lấy cung. Nghi phạm gây ra vụ thảm sát 4 bà cháu tỏ ra rất lì lợm. Tuy nhiên, khi cán bộ điều tra đọc lại lời khai. Để Dũng ký tên thì nghi phạm vụ thảm án đã nhỏ nước mắt, công an đã lấy lời khai rùng rợn của y.

Theo Vietnamnet, sau khi bị bắt, đối tượng Doãn Trung Dũng được đưa ngay về phòng hỏi của Công an huyện Thủy Nguyên hỏi cung. Do nghiện ma tuý đã lâu, sử dụng ma tuý thường xuyên , nên đối tượng lúc nào cũng trong trạng thái thất thần, ngáo ngáo.
Doãn Trung Dũng nhận ra,Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến ngay từ những phút đầu tiên. Dũng

lời khai rùng rợn
lời khai rùng rợn
– Anh biết anh bị bắt về tội gì chưa?
– Cháu biết rồi, cháu làm thì cháu chịu. Nhưng cháu chỉ xin chú cho cháu hỏi một câu, tại sao chú lại bắt được cháu?
– Lực lượng Công an đã sử dụng, các biện pháp nghiệp vụ, giăng lưới khắp nơi làm sao anh chạy thoát. Vậy anh nói xem có mấy người gây ra vụ án này?

– Vụ này một mình cháu làm, còn những người giúp cháu trong mấy ngày vừa qua. Trong lúc cháu chạy trốn thì không có tội. Cháu nói với họ đang bị truy tìm vì nợ nần nên người ta giúp. Cháu làm thì một mình cháu phải chịu.

– Đó là bước đường cùng bởi cháu đang nợ tiền mà người ta đòi gắt gao quá…!?– Tại sao lại sát hại 4 bà cháu vô tội?

Sau khi gây án. Doãn Trung Dũng vào nhà rửa tay chân và vết máu rồi đi lục soát tủ quần áo tìm tiền bồi thường mà gia đình nạn nhân mới nhận được. Đối tượng lục soát nhưng không tìm thấy (do chị Thanh để sâu trong kẽ tủ bên dưới nên đối tượng không tìm được). Liền xuống nhà kho giật đứt đôi hoa tai và rút nhẫn bà Hát đang đeo.

Nguyễn Hằng ( tổng hợp )