Giải trí

Lộ diện bạn trai của Hoa hậu Kỳ Duyên

ky-duyen0239-14-2146

Trước đó, bạn trai của Hoa hậu Kỳ Duyên từng xuất hiện tại show diễn của NTK Hoàng Hải khi bỏ ra 7.000 USD mua đấu giá từ thiện bộ đầm của Hoa hậu Việt Nam 2014..

Lộ diện người đàn ông được cho là bạn trai của Hoa hậu Kỳ Duyên
Đầu tháng 5/2016, Hoa hậu Việt Nam 2014 bất ngờ tiết lộ chuyện mình đã có bạn trai sau nhiều đồn thổi từ cư dân mạng.
Mặc dù vui vẻ chia sẻ về bạn trai nhưng Kỳ Duyên lại không muốn tiết lộ danh tính cũng như diện mạo về một nửa của mình. Chính vì thế, chuyện bạn trai cô nàng Hoa hậu Việt là ai trở thành đề tài tò mò của đông đảo cư dân mạng.

Kỳ Duyên từng tự hào chia sẻ về bạn trai. Cô khẳng định anh là một người khá tinh tế. Dù vậy, Kỳ Duyên cho biết, cô vẫn chưa nghĩ đến việc kết hôn vì muốn hoàn thành việc học đại học cũng như có công việc cho riêng mình.

Cô cũng cho biết mình quen bạn trai sau khi chuyển vào TP HCM được 1 tháng: “Anh ấy lớn hơn tôi vài tuổi nhưng rất chín chắn và trưởng thành. Anh du học từ bé, gia đình cũng dạy anh biết độc lập từ nhỏ nên dù còn khá trẻ nhưng anh đã trưởng thành hơn độ tuổi.”

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ khoe khéo về hình ảnh của bạn trai mà lâu nay Kỳ Duyên luôn úp mở. Được biết, bạn trai của Kỳ Duyên là Tạ Công Sơn (Sơn Điều), sinh năm 1991 và đang là Tổng giám đốc điều hành công ty Hoàng Sơn chuyên xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước.

ky duyen0239 (16)
ky duyen0239 (15)

                                                                                                                                                                                      Theo Báo Mới