Điện ảnh Giải trí

Liệu phim kinh dị “Cô Hầu Gái” của Việt Nam có đáng để xem ?

1

Nhà sản xuất Cô Hầu Gái quyết định đưa cảm xúc của khán giả xem phim lên đến tận cùng bằng việc phát hành bộ phim vào ngày 16/9 dưới định dạng 4DX. Chính vì thế bộ phim cô hầu gái” là một trong những phim kinh dị Việt đáng mong chờ nhất.

Để qua được cửa kiểm duyệt, các phim kinh dị Việt buộc không tuyên truyền mê tín dị đoan và khẳng định ma quỷ không có thật, tất cả chỉ là ảo giác con người tạo ra. Vì những hạn chế này, hầu hết các phim chọn hướng pha lẫn nhiều thể loại, giảm nhẹ độ kinh dị hoặc sử dụng các thủ pháp khác nhau.

Sởn gai ốc với showcase Cô Hầu Gái - Phim kinh dị Việt Nam đáng xem nhất 2016

Nhà sản xuất Cô Hầu Gái quyết định đưa cảm xúc của khán giả xem phim lên đến tận cùng bằng việc phát hành bộ phim dưới định dạng 4DX. Định dạng 4DX đã có mặt tại Việt Nam từ lâu song khán giả hầu như chỉ được thưởng thức các bộ phim nước ngoài dưới định dạng này. Cô Hầu Gái sẽ là bộ phim kinh dị Việt Nam đầu tiên mang đến cho khán giả trải nghiệm 4DX chân thực đến tuyệt vời.

Đây là phim kinh dị Việt đầu tiên chiếu phòng 4Dx, những luồng gió lạnh, ghế dịch chuyển theo hành động nhân vật… những hiệu ứng này làm tăng hiệu quả cho các màn “hù” khán giả của phim. Với thông điệp khá rõ về luật nhân quả, làm ác gặp ác, “Cô hầu gái” là phim kinh dị Việt dũng cảm để yếu tố tâm linh chen chân một chút vào đoạn cuối. Nó hoàn toàn không phải ảo giác do tâm người sinh ra mà có một chút siêu nhiên để khán giả phải suy nghĩ, bàn tán khi rời rạp.

Bộ phim kinh dị lãng mạn Cô Hầu Gái lấy bối cảnh Việt Nam trong thời kì Pháp thuộc được truyền cảm cảm hứng từ một câu chuyện có thật chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả một cảm giác ám ảnh và nỗi sợ hãi chân thực khi được tận mắt chứng kiến những câu chuyện kì bí liên tiếp xảy ra trong ngôi biệt thự ở Đồn điền Sa Cát năm 1953.

“Cô hầu gái” là phim đáng xem với những khán giả yêu thích dòng phim kinh dị.

"Cô hầu gái": Phim kinh dị đáng xem!

Bộ phim là một bức tranh của xã hội Việt Nam thu nhỏ trong thời kì thuộc địa, lấy bối cảnh tại một đồn điền cao su, một nguồn tài nguyên của Việt Nam đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các chủ đồn điền nhưng cũng là nấm mồ chung cho không biết bao nhiêu mạng sống của những người nô lệ Việt Nam. Theo chân một cô hầu gái nghèo, mồ côi tên Linh đến tìm việc trong một ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn thổi về các hồn ma, khán giả sẽ dần khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của ngôi biệt thự bí ẩn đó.

T.Mẫn(tổng hợp)