Thế giới

Căn nhà ma ám sau lễ trừ tà của cô gái

Lễ trừ tà

Một căn nhà bị cho là ma ám trên một con đường hẻo lánh Victoria nhỏ của Antwerp. Joan Vollmer cô gái bị ma ám bị chính chồng của mình trói vào một chiếc ghế trong phòng khách, nơi mà cô chịu sự đau khổ của một nghi lễ trừ tà.

Cho đến nay, không ai trong số họ đã có thể tiếp cận ngôi nhà ma ám trên. Một người nội trợ 49 tuổi phải chịu thiếu thốn. Đau đớn với nghi lễ kỳ lạ và cái chết cuối cùng trong tay của một nhóm tôn giáo cực đoan 23 năm trước đây.

Ngôi nhà đã được bán ít nhất hai lần, nhưng không có ai dám chuyển vào ở những người tới đây được nghe về bí mật của lời nguyền rùng rợn. Tất cả đều sợ hãi, mặc dù nó chỉ là một ngôi nhà. Nhưng những người sở hữu nó không muốn sống ở đó. Họ cảm thấy có gì đó không đúng.

Lễ trừ tà

Điều gì đã xảy ra với ngôi nhà nằm trên vùng đồng bằng phẳng của Quận Wimmera.

Lễ trừ tà

Joan Vollmer tại nhà với vườn yêu quý của cô đã bị phá trong thời gian lễ trừ tà.

lễ trừ tà

Nhìn từ phía trước, ngôi nhà nằm ngoài một đoạn cô lập.Hình ảnh: 60giay

Ralph Vollmer (trên) bên ngoài ngôi nhà nơi ông đã tiến hành trừ tà mà giết vợ Joan. Câu chuyện rùng rợn bắt đầu vào tháng Giêng năm 1993, khi nông dân chăn lợn Ralph Vollmer thuyết phục người vợ thứ hai của ông là bà Joan thử ma túy.

Sau đó ông nói với bạn bè trong huyện địa phương Joan bị một linh hồn quỷ dữ đã làm cho mất hết tính người. Joan nhảy ra bên ngoài. Ông Ralph còn sử dụng ngôn ngữ xấu và xem hành động của bà Joan “giống như một cô gái điếm”.

Vollmer, 55 tuổi bạn của chồng cô, đã cố gắng buộc Joan ngủ trong tầng hầm và khóa lại,tiến hành lễ trừ tà. Nhưng cô ấy trở nên cuồng loạn và hét lớn giữa đêm.

Vollmer gửi đồ ăn và nước uống như kiểu nuôi một con vật. Vollmer và nhóm đã kết luận rằng đã có 10 con quỷ sống trong cơ thể của Joan. Các nhóm người bắt đầu cầu nguyện cho cô.

Vollmer quyết định họ cần sự giúp đỡ để lật đổ quỷ và gọi một thành viên nhà thờ,người đàn ông 28 tuổi David Klingner. Họ trói cô và tát vào mặt cô. Vollmer sau đó nói rằng ông cảm thấy Joan không còn là vợ của mình, ông kêu gọi mọi người cần tiêu diệt con quỷ dữ này.

lễ trừ tà

Mộ tại tang lễ của Joan Ralph Vollmer khi cô không thể sống lại từ cõi chết sau lễ trừ tà.
Ralph Vollmer (trên) tại ngôi nhà trang trại Antwerp của mình. Sau khi trừ tà thất bại của người vợ, ông di chuyển đến Queensland với người vợ thứ ba của ông.

Nhóm này sau đó được gọi là Matthew. Người đứng đầu nhóm này là Nuske 23 tuổi. Một trợ lý tại một sân golf. Ra lệnh cho các thành viên của nhóm trừ tà ngâm mình cô Joan với dầu ô liu. Sau đó lấy một hộp bọc bám và đi vòng quanh ngôi nhà bảy lần. Niêm phong cửa ra vào và cửa sổ để chống lại ma quỷ.

Nuske cũng yêu cầu các thành viên đập vỡ đồ đạc của Joan. Với một cái búa và phá hủy vườn hoa và nhà kính với suy nghĩ không cho quỷ ẩn nấp.

Matthew Nuske, người tuyên bố xác định một số quỷ sống trong Joan Vollmer bị kết tội và ở tù.

Còn cô Joan bị bỏ đói và chết trong thời gian không lâu sau đó. Ông đã xác định được những con quỷ sống trong Joan là “tinh thần của rác rưởi”. Một người mẹ và con gái con là một con qủy chúa tên Joan một người bị quỷ ám.

Nuske tát Joan thật mạnh vào mặt để xua đuổi quỷ. Đầu cô đập vào tường và cô cầu xin cho cuộc sống của cô.

Lễ trừ tà nguy hiểm.
Lễ trừ tà nguy hiểm.

Vào 4 giờ chiều ngày 30 tháng 1 năm 1983. Nhóm người đã di chuyển cơ thể méo mó của Joan vào phòng. Joan bắt đầu có biểu hiện đập đầu, cổ và ngực co giật và sau đó cô Joan chết.

Ralph Vollmer bị kết tội tù sai lầm và thiếu thận trọng gây chấn thương vợ.

Khám nghiệm tử thi sau đó thấy rằng áp lực lên cổ đã khiến gãy sụn tuyến giáp. Đó là nguyên nhân gây ra các cơn đau tim của cô Joan.

Cảnh sát buộc tội Ralph Vollmer, Leanne Reichenbach, David Klingner và Matthew Nuske ngộ sát Joan. Tất cả nhóm liên quan đến vụ việc đều bị truy tố và giam tù.

Các sĩ quan cảnh sát phụ trách vụ án cho biết đây là vụ án lễ trừ tà kì lạ nhất. (Tại thời điểm đó.)

Còn Ralph Vollmer sống trong một thời gian ngắn ở nhà. Sau đó, ông chuyển đến Queensland với người vợ thứ ba mới của mình sau lễ trừ tà sau lễ trừ tà.

Ngôi nhà được bán lại vài năm trước, theo thời gian khiến nó mang một nét âm u, đáng sợ.

Đức Phương

 

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *