Xã Hội

Kinh hoàng cảnh bồ bị vợ lột đồ, cắt tóc giữa phố, chồng lao vào cứu

anh1-1468670123

Khi vợ và đồng bọn đang hung hăng xông vào lột đồ và cắt tóc của cô nhân tình thì người chồng xuất hiện giải cứu cho nhân tình khiến vụ đánh ghen thêm căng thẳng.

Những ngày gần đây, trên đường phố Trung Quốc liên tục xảy ra các vụ đánh ghen, vợ lột đồ nhân tình cực kỳ phản cảm, thô bạo. Và mới đây lại có một video gây sốc ghi lại cảnh một bà vợ đánh đập cô gái được cho là tình nhân của chồng.

Theo đó, ba người phụ nữ và một người đàn ông hung hăng vây quanh một cô gái trẻ đang ở tình trạng bán khỏa thân, khóc lóc. Quần áo của cô gái này thì bị xé thành từng mảnh còn tóc cũng bị cắt nham nhở.


Kinh hoàng cảnh bồ bị vợ lột đồ, cắt tóc giữa phố, chồng lao vào cứu - Ảnh 1

Vụ đánh ghen diễn ra ngay giữa đường phố Trung Quốc.

Phóng viên của tờ Sina Tin tức thì khẳng định rằng vụ đánh ghen kinh hoàng này đã xảy ra trước cửa salon tóc ở Phúc Châu, Trung Quốc vào hôm thứ 4 vừa qua. Vụ đánh ghen xảy ra giữa phố nên thu hút đám đông hiếu kỳ vây lại xem. Rất đông người đã dùng điện thoại để quay lại cảnh tượng kinh hoàng đó và tải lên mạng. Tuyệt đối không có ai vào ngăn cản hay giúp đỡ người bị đánh.

Một số người xem thậm chí còn hùa vào mỉa mai cô gái bị đánh rằng: Đáng đời kẻ cướp chồng người.

Sự việc chưa dừng lại, khi có sự giúp đỡ của người họ hàng, người vợ còn dồn cô gái trẻ vào một góc và xé cho hết những mảnh quần áo cuối cùng. Còn cô gái được cho là nhân tình là chỉ biết đứng khóc và kêu gọi sự giúp đỡ.

Một lúc sau đó, một người đàn ông, được cho là người chồng đã vội vàng đến giúp cô nhân tình. Người này ôm lấy cô gái trẻ để chống đỡ những đòn đánh mà cô vợ hung hăng đang giáng xuống người cô gái.


Kinh hoàng cảnh bồ bị vợ lột đồ, cắt tóc giữa phố, chồng lao vào cứu - Ảnh 2

Vợ hung hăng xông vào xé quần áo của nhân tình chồng.

Cũng chính hành động này của người chồng khiến cho người vợ càng nổi máu hoạn thư, cô tiếp tục ném điện thoại của cô nhân tình chồng và vứt hết quần áo của cô gái trẻ đi sau đó tiếp tục dùng kéo cắt tóc.

Sự việc chỉ dừng lại khi người chồng thảo luận điều gì đó với cô vợ và khi đó cô vợ cho phép chồng dẫn nhân tình đi.

Theo một người trong cuộc, cô nhân tình mới khoảng 20 tuổi còn người chồng thì ở tuổi tứ tuần. Cả hai đã có mối quan hệ tình cảm được một thời gian và cả hai đều cùng làm việc trong các nhà máy dệt, đây là nơi họ gặp nhau lần đầu.

Kinh hoàng cảnh bồ bị vợ lột đồ, cắt tóc giữa phố, chồng lao vào cứu - Ảnh 3

Cô nhân tình đã được người chồng giải cứu sau khi đạt thỏa thuận với cô vợ.

Ngay khi video được tung lên mạng, rất đông người đã vào bình luận sự việc. Nhiều người tỏ ra ủng hộ hành động bảo vệ nhân tình của người chồng. “Dám làm dám chịu, người chồng này sai nhưng ít ra anh ta không hèn khi dám bảo vệ nhân tình trước vợ”.

Tuy nhiên, phần đông vẫn cho rằng ngoại tình là điều xấu xa và những vụ đánh ghen giữa phố như thế này không chỉ làm chồng và nhân tình xấu mặt mà ngay đến các bà vợ cũng chẳng đẹp đẽ, hay ho gì, tốt nhất hãy nên đóng cửa bảo nhau.

Kinh hoàng cảnh bồ bị vợ lột đồ, cắt tóc giữa phố, chồng lao vào cứu - Ảnh 4

Túm tóc bị cắt của cô nhân tình.

Theo: nguoiduatin.vn