Giải trí Thời trang

Kim Anh “trò cưng” của Đông Nhi chính thức tung bộ ảnh mới sau khi The Voice Kids.

352x176_d1177b8a-d456-4c25-bcfd-c0b843a98d2e

Mới đây cô bé Kim Anh, “trò cưng” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong The Voice Kids. Lại khiến cho nhiều người phải bất ngờ khi tung bộ ảnh mới. Với phong cách vô cùng cá tính và năng động.

Kim Anh bước ra từ Bước nhảy hoàn vũ nhí, và mới đây là The Voice Kids. Cô bé là cái tên được khá nhiều sự chú ý từ phía dân mạng. Bởi sự cá tính, kiên quyết theo đuổi con đường mà mình đam mê, ước mơ muốn thực hiện bằng được.

Sau hơn hai tuần rời xa The Voice KidsKim Anh đã chính thức hòa nhập được với cuộc sống hiện tại. Bộ ảnh mới của cô bé thể hiện sự trẻ trung, sành điệu lẫn sự năng động trong đó. Mặc dù những món đồ cô diện đều không hề đắt đỏ.

Kim Anh

Kim Anh

Kim Anh Cô thể hiện với thần thái vẫn phong cách như một người mẫu chuyên nghiệp và rất xuất sắc. Hỗ trợ cô có dàn ê-kíp là nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn. Và stylist Travis Nguyễn đều tiết lộ rằng :”Buổi chụp diễn ra khá nhanh. Cô bé tự nhiên, còn các góc mặt, tạo dáng được chỉ bảo. Thì cô bé đều bắt nhịp rất nhanh, chỉ trong…chưa đầy một nốt nhạc.”

Kim Anh

Kim Anh

Kim Anh

Kim Anh

Kim Anh
Kim AnhKim Anh rất xuất sắc thể hiện như một người mẫu chuyên nghiệp

 Theo tìm hiểu, thì cô bé Kim Anh được xuất thân trong một gia đình bình thường. Có thể nói là không khá giả, thế nhưng gia đình luôn tạo điều kiện hết mình để cô bé có thể theo đuổi ước mơ là một nghệ sỹ đa năng. Trong cuộc thi The Voice Kids năm nay, Kim Anh không chỉ gây ấn tượng mạnh với ông Minh của Cát Tiên Sa. Mà còn có cả bà Lưu Nga – người đồng hành với Kim Anh. Dưới cương vị tư vấn thời trang và phong cách mỗi khi cô bé tham gia trong các cuộc thi.

Kim Anh

Kim Anh

Kim Anh

Kim AnhCô bé thể hiện sự tự tin trước ống kính mà không hề e ngại.

 Bà Lưu Nga chia sẻ :” Ở Kim Anh tôi thấy có sự mạnh mẽ. Cô bé đó xứng đáng là đại diện của lớp mầm mon đất nước này. Bởi cô bé vừa có tài, lại chăm chỉ, siêng năng rèn luyện. Tôi cảm kích cô bé, và chính cô bé được lấy ra làm hình mẫu về sự vươn lên. Cố gắng cho chính con gái tôi noi theo và cảm phục. Tôi yêu cô bé này vô cùng.”

Lưu Nga còn tiếp lời :”Trên sân khấu, Kim Anh quên hết mình nằm ở độ tuổi nào. Mà thể hiện mình là một nghệ sỹ. Chính vì vậy đối đáp hay cách trình diễn, thể hiện hay hành xử có vẻ già dặn. Khiến cho nhiều người cho rằng cô bé đánh mất tuổi thơ. Nhưng tôi biết, một cô bé không được ăn sung mặc sướng thì làm gì được sống đúng với lứa tuổi của mình.”

“Gia đình tuy khó nhưng bé không hư, không bỏ học, không cãi lời mẹ ruột thì đó phải là một đứa bé biết điều lắm.Tôi cảm thấy cư dân mạng không công bằng với cô bé, khi có thời gian ném đá bé, bởi tôi nhìn thấy mà đau đớn lắm, người ném đá lại là những người lớn, người mà cũng đã có con, đang có con và rồi họ cũng sẽ phải có con, giả sử con họ mà cũng bị ném đá, chắc ruột họ rồi cũng sẽ đứt ra…từng khúc.” – Lưu Nga tâm sự trong xúc động. Là người chứng kiến sự trưởng thành và con người thật không chỉ của riêng Kim Anh tại cuộc thi.

Kim Anh

Kim Anh

Kim Anh

Kim Anh

Kim Anh
Kim AnhBộ ảnh mới của Kim Anh thể hiện sự cá tính, năng động và cá tính.

 Kết thúc vòng Liveshow 2 tối 24/09 vừa qua, đội Đông Nhi và Ông Cao Thắng người ngừng cuộc chơi là Kim Anh và Khánh Linh. Cô bé đã khóc nấc vì không ngờ mình đã bị loại. Cô còn nói trong nước mắt với HLV Ông Cao Thắng rằng chỉ vì quá tự tin với cuộc thi. Mà khiến cho khán giả lại phải khắt khe với mình đến như vậy. Cô vẫn chỉ là một đứa bé mà thôi. HLV Ông Cao Thắng cũng chia sẻ, anh cũng khẳng định cô bé bị loại không phải vì hát tệ. Chỉ bởi anh mong muốn Kim Anh có thể được học tập. Sống đúng với lứa tuổi của mình và không bị áp lực của phía dư luận đè nặng lên mình.

T.Mẫn Nhi