Giải trí Thời trang

Không “đội trời chung ” nhưng Fung La khóc nghẹn khi biết Thùy Trâm bị loại trong VNTM.

thuy-tram-om-fung-la-khoc-1-1474204975579

Tập 10 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 được phát sóng trên VTV3 lúc 20h tối 18/9. Ở tập này, top 8 bước vào hai thử thách diễn xuất và tạo dáng trên mặt nước với chủ đề truyền thống.

Với nhiều chi tiết vô cùng thú vị và gay cấn. Mở màn tập này là phần thi diễn xuất. Nữ diễn viên Angela Phương Trinh là khách mời để hướng dẫn và thị phàm cũng như chấm điểm cho thử thách này.

Các thí sinh phải hoàn thành vai diễn trong tình huống bất ngờ mà Angela Phương Trinh đưa ra. Bằng khả năng diễn xuất ấn tượng và kinh nghiệm của mình, Angela Phương Trinh đã tạo ra nhiều tình huống gay cấn và éo le cho các thí sinh.

Thùy Trâm, Thanh Hằng, La Thanh Thanh, VNTM

Thùy Trâm, Thanh Hằng, La Thanh Thanh, VNTMAngela Phương Trinh diễn xuất cùng các thí sinh

vntm-tap-10-fung-la-khoc-vat-va-khi-thuy-tram-bi-loai-4

Ngọc Châu trở thành người chiến thắng thử thách nhờ cách thể hiện cảm xúc tự nhiên, ứng biến bình tĩnh. Tình huống mà Angela Phương Trinh dành cho cô là người chị gái đứng trước lựa chọn để em đi lấy chồng Đài Loan để có tiền chữa bệnh cho mẹ.

vntm-tap-10-fung-la-khoc-vat-va-khi-thuy-tram-bi-loai-2

Phần thi của Thu Hường khiến khán giả cảm thấy thú vị khi cô nàng vào vai nữ sinh bị đổ oan tội bắt nạt bạn.

Trong thử thách diễn xuất, thí sinh Thu Hường và Thùy Trâm đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi nhập vai khá tốt. Với phần thi của Thu Hường, khi bị Angela Phương Trinh đẩy vào thế bị động, bị vu khống đánh nhau tại trường học và nhắc tới anh trai của mình, Thu Hường nhanh trí lật ngược tình thế, cứng rắn đáp trả anh trai mình đã chết và đừng hòng vu khống cho người khác.

Vì lý do sức khỏe, Fung La đã không tham gia thử thách diễn xuất. Chính vì vậy, để công bằng, trong thử thách này cô chỉ được 10 lần chụp hình để tạo dáng. Với bản lĩnh, sự tự tin, La Thanh Thanh đã vượt qua giới hạn và cho ra đời tấm hình khá đẹp mắt. Nhiếp ảnh gia dành cho cô gái nhỏ bé này khá nhiều lời khen “tôi đánh giá cao sự sáng tạo của Thanh Thanh. Tuy chỉ có 10 bức hình nhưng lại thể hiện rất tốt và cho ra nhiều dáng đẹp”. Giám khảo Thanh Hằng cũng đồng quan điểm: “Điều chị thấy ở em không bao giờ thay đổi đó chính là sự sáng tạo và lăn xả. Đó là điều đáng khen”.

Tiếp đến phần thử thách chụp hình, các thí sinh được dẫn đến sân khấu múa rối nước với yêu cầu tạo dáng chụp hình tại đó. Với bộ trang phục đậm chất truyền thống xen chút phá cách ấn tượng, các thí sinh phải thể hiện được thần thái và tinh thần văn hóa dân tộc.

Vì vậy đã mang đến nhiều cảm hứng cho dàn thí sinh mùa 7. Trong tập này, Thùy Trang vươn lên dẫn đầu, trở thành thủ lĩnh nhà chung nhờ tấm ảnh đáp ứng tiêu chí chủ đề.

Giám khảo Hà Đỗ khen ngợi nữ người mẫu diễn xuất yếu nhất nhà chung đã dần lột xác để xóa mác Trang “đơ”. Ngọc Châu, Huy Quang, Minh Phong, La Thanh Thanh là những cái tên tiếp theo vào nhóm an toàn.

 

Fung La bi thi sinh Next Top ke xau tren truyen hinh hinh anh 1Tấm ảnh giúp Thùy Trang chiến tháng ở tập 10

vntm-tap-10-fung-la-khoc-vat-va-khi-thuy-tram-bi-loai-7

Trái ngược với sự tiến bộ vượt bậc của Thuỳ Trang, Thuỳ Trâm bị nhận xét là không có sự nỗ lực, luôn thiếu tập trung trong các phần thi. Mặc dù được mặc set đồ dễ tạo dáng nhưng bức hình của Thuỳ Trâm lại rất nhạt nhoà.

vntm-tap-10-fung-la-khoc-vat-va-khi-thuy-tram-bi-loai-5Phần trình diễn của Fung La

vntm-tap-10-fung-la-khoc-vat-va-khi-thuy-tram-bi-loai-8

3 người lọt vào vòng nguy hiểm là Thiếu Lan, Thu Hường và Thuỳ Trâm. Đây là 3 thí sinh ít bứt phá nhất trong tuần thi vừa rồi.

vntm-tap-10-fung-la-khoc-vat-va-khi-thuy-tram-bi-loai-9Cuối cùng Thuỳ Trâm là người phải chia tay cuộc thi sau nhiều tuần thể hiện kém nổi bật. Kết quả này không quá bất ngờ vì những tập gần đây cô nàng thể hiện sự đuối sức so với các thí sinh còn lại .

vntm-tap-10-fung-la-khoc-vat-va-khi-thuy-tram-bi-loai-10Cô nàng Fung La ngồi bệt xuống khóc nức khi nghe tin Thùy Trâm là người bị loại.

T.Mẫn (tổng hợp)