Thế giới

Chú hề: Khoảnh khắc đáng sợ trên sóng truyền hình

Chú hề
Chú hề

Một chú hề đáng sợ xuất hiện trên sóng truyền hình. Được chương trình hóa trang để giúp đỡ một cô gái trẻ vượt qua một thử thách của chương trình có tên là coulrophobia tức là những chú hề quái dị.

Chú hề xuất hiện với hình ảnh đáng sợ. Cặp mắt như muốn ăn thịt người, tuổi thơ của những đứa trẻ rất sợ những chú hề như chúng ta sợ một con ma.
Trong một chương trình truyền hình trực tiếp của Mỹ. Có tên là This Morning đã bất ngờ cho một người đàn ông hóa trang thành một chú hề đáng sợ, và sau đó chương trình gặp không ít những lời phê phán.

Chú hề xuất hiện
Chú hề xuất hiện

Những chú hề nỗi ám ảnh của những đứa trẻ.

Trong khi Naomi được người quản lý trêu đùa để giảm bớt sợ hãi của cô với anh chành hề đáng sợ kia. Sau đó cô lấy lại được bình tĩnh và có cuộc trò chuyện cùng This Morning cùng với chú hề.
Rất nhiều người dùng trên Twitter thảo luận về sự xuất hiện của chú hề đáng sợ: “Làm thế nào một thằng hề lại xuất hiện bất ngờ như vậy?. Người được gọi là Sisko.

Chú hề xuất hiện
Chú hề xuất hiện
Hình ảnh chú hề xuất hiện trên truyền hình.

“Tôi không sợ hãi clowns (Chú hề), nhưng chú hề đó chắc chắn đã giết một vài người… #ThisMorning,” một người disconcerted được đăng trên Twitter.
Khác đã viết: “họ không thể có chọn một hề tồi tệ hơn. Cách ông nói là nham hiểm!!#ThisMorning.”
Một thành viên đối tượng thứ ba đã viết: “Không có. Không thể đối phó với một tên hề trên màn hình tv của tôi #ThisMorning.”
Trong khi người khác nói thêm: “Ngồi xem @thismorning sau đó xem một thằng hề… tại sao tại sao #petrified #thismorning.”
Naomi tiết lộ rằng cô lo sợ chú hề ảnh hưởng cuộc sống của mình hầu hết thời tuổi thơ.

Chú hề xuất hiện
Chú hề xuất hiện
Naomi Holmes đã cuối cùng đã có thể ngồi bên cạnh một chú hề.

Tôi nghĩ rằng năm tôi 5 tuổi ở một cửa hàng cho thuê video, cũng là một cửa hàng tạp hóa. Tôi đã đi đến phần video và thuê một số video để xem. Tất cả là một sự đột ngột chú hề với một khuôn mặt nhìn chằm chằm vào tôi. Nó là một bộ phim của Stephen King,”cô giải thích.
“Tôi cảm thấy như nó đã nhìn tôi,” Naomi nói thêm, trước đó vài tháng tôi bị ám ảnh bởi khuôn mặt đáng sợ của chú hề. Và những đêm tôi luôn gặp ác mộng.
Nỗi sợ hãi làm tôi không muốn rời khỏi giường và nằm chờ trời sáng.

Chú hề xuất hiện
Chú hề xuất hiện
Naomi kể lại kí ức của mình.

Cô nói rằng ảnh hưởng của khuôn mặt đáng sợ của chú hề đó làm cô bỏ ngày lễ Halloween và cô đã không thể đi ra ngoài trong tuần vì sợ nhìn thấy bất kỳ chú hề.
Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của gia đình Naomi ít lo lắng và thoát khỏi hình ảnh đó.

Cô quay lại chương trình và ngồi chung với chú hề. Cô được chương trình cho xem lại hình ảnh chú hề ám ảnh tuổi thơ của mình. Mặc dù Naomi nhìn hơi khó chịu nhưng không còn sợ hãi của chú hề.
Naomi nói thêm: “Đó là kỳ lạ tôi có thể nhìn vào nó mà không chạy ra khỏi cửa.”

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *