Du lịch

Khám phá những quán cà phê xinh xắn ở chung cư cũ Nguyễn Huệ.

anh-bia-chinh

Trong những chung cư cũ ở trên phố đi bộ Nguyễn Huệ ít ai biết được có những quán cà phê vô cùng xinh xắn với một không gian tuyệt vời mà chúng ta vừa có thể thưởng thức hương vị cà phê thơm ngát vừa ngắm thành phố này.

Tp.Hồ Chí Minh đưa phố đi bộ vào hoạt động

Được biết đến như là trung tâm của Sài Gòn, phố đi bộ Nguyễn Huệ luôn tạo nét độc đáo riêng cho mình, được lác đá hoa cương và có những chổ phun nước làm phố đi bộ thêm phần thu hút mọi người tìm đến. Kể cả du khách hay các bạn trẻ hay người dân ở đây không ai là không biết đến phố đi bộ, đây dường như là một nét riêng của Sài Gòn.

aaeaaqaaaaaaaanvaaaajdm0otjiy2nmltg0mwetngq3my05odkzltk3mjuymtk4mjg5oq

Phố đi bộ ở Sài Gòn luôn tấp nập đông đúc, được lát đá hóa cương tinh xảo trên thềm và những vòi phun nước tự động làm nổi bật lên con đường này. Mọi người hầu như tìm đến con đường này để vui chơi và thư giản nên các quán cà phê hay những quán ăn cũng đua nhau mở ra để đáp ứng nhu cầu cho thực khách. Nhưng hầu như không ai để ý đến những chung cư cũ ở trên con đường hoa lệ này. Những quán cà phê nhỏ được những người chủ thiết kế theo phong cách riêng của mỗi người được mở trên chung cư cũ Nguyễn Huệ.

3

2

Từ chung cư mở cửa để bước vào những quán cà phê bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác như bạn vừa lạc vào một thiên đường của những quán cà phê. Với phong cách khác nhau mỗi quán đều mang cho mình những nét riêng. Có quán thì mang kiểu cổ điển nhưng có quán lại vô cùng xinh xắn và dể thương. View của những quán cà phê này mọi người sẽ bất ngờ không cần phải đi đâu xa xôi để ngắm trọn thành phố, ngồi thưởng thức cà phê và ngắm trọn thành phố là nét đặc biệt của những quán cà phê nơi đây.

7

5

8

Giới trẻ tìm đến những quán cà phê này để chụp hình thưởng thức không gian lãng mạn. Sẽ vô cùng thích thú khi đến những quán cà phê độc đáo này. Bạn sẽ cảm nhận được thành phố mình đang sống xinh đẹp như thế nào, không gian của quán với những bản nhạc nhẹ nhàng sẽ đưa bạn đi vào một thiên đường thơ mộng. Uống cà phê ở phố đi bộ chưa bao giờ nhẹ nhàng và yên tĩnh đến vậy. Đây như là một không gian tách biệt hoàn toàn với sự vui nhộn bên dưới. Sẽ cho chúng ta những trãi nghiệm tuyệt vời như thế nào khi đến với thiên đường những quán cà phê trên chung cư cũ này.

Hạnh Nguyễn

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *