Thế giới

Ireland: Cậu bé 7 tuổi tự tử sau khi bị cha mình tấn công tình dục

hqdefault-1

Một cậu bé 7 tuổi bị cưỡng hiếp bởi cha mình và nhốt trong một căn phòng, sau đó cậu bé tự kết liễu đời mình vì sự lạm dụng, tấn công tình dục và khiêu dâm trẻ em người cha bị bắt giam ngay sau đó.

Tòa án Hình sự Trung ương Waterford tóm tắt bản án về những gì các công tố gọi là ” kinh hoàng” diễn ra trong khoảng thời gian hai năm trong nhà của gia đình ở Waterford, khu vực Đông Nam của Ireland.

Waterford là một thành phố trong khu vực Đông Nam của Ireland.

Người cha tiếp tục được giam cho tới ngày 10 tháng 10 khi sau khi các điều tra viên thu thập chứng cứ và lấy lời khai của ông, người cha sẽ bị tòa kết án về sự tàn ác của mình vào ngày 17 tháng 10 sắp tới.

Trong một tuyên bố của nạn nhân đọc trước tòa án, cậu bé nay 13 tuổi đã viết rằng “khi tôi sống với mắm và cha tôi muốn vứt bỏ bản thân mình của thế giới này, tôi muốn tự tử”.

Cậu bé sống tại Anh đã viết rằng khi lần đâu tôi quen bạn ấy (Cậu bé 7 tuổi), cậu ấy yêu cầu gọi bằng một cái tên khác vì sợ cha tôi tìm thấy cậu ta.

Cậu bé nhắc đến người cha của mình như là “Adolf Hitler” và cho biết cậu ta muốn “chạy qua cha mình như một cái máy gặt đập liên hợp”.

“Tôi muốn nói để nhớ đến kỷ niệm của tôi. Tôi muốn cha cậu ấy không bao giờ được rời khỏi nhà tù, tôi hạnh phúc khi ông ta đang ở trong tù.”

Một bồi thẩm đoàn kết tội người cha 64 tuổi, người đến từ Vương quốc Anh, tội cưỡng hiếp con trai của mình từ năm lên sáu tuổi, và một tội tàn ác con. Trước đó ông được tòa án tha bổng vì tội cưỡng hiếp trẻ em.

Một bồi thẩm đoàn kết tội người cha. Ảnh minh họa.

Bạn của ông,một người đàn bà 38 tuổi cũng từ Vương quốc Anh, đã bị kết tội tàn ác con. Cô bị cáo buộc tội tấn công tình dục, buộc phải quan hệ tình dục với đứa con của mình khi mới lên 6 tuổi.

Cả hai cha mẹ đã không nhận tội vi phạm tội xảy ra giữa năm 2009 và năm 2011 tại nhà của họ, tuy nhiên, các công tố gọi đây là “danh mục kinh dị ” đặc biệt đó liên quan đến tội khiêu dâm cậu bé.

Tội khiêu dâm trẻ em ở nước ngoài được xem là tội nặng. Ảnh minh họa.

Tư vấn quốc phòng Colman Cody SC cho biết thân chủ của ông có ý định kháng cáo bản án và không đồng ý với phán quyết của bồi thẩm đoàn, hiện vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *