Thế giới

Huyền thoại nhạc Rock lên tiếng về nạn săn bắt cá heo ở Nhật Bản

untitled8cdf4

Huyền thoại Rock Brian: “Đây không phải là chuyện của một đất nước. Đó là về một phần của nhân loại mà chưa hiểu rằng động vật cũng có cảm xúc”. May đã lên án các vụ tàn sát đẫm máu của cá heo ở Cove Bloody khét tiếng của Nhật Bản.

Hàng năm ở thị trấn ven biển của Thái Cực, những con cá heo vô tội có thể bị săn bắt và giết, biến màu nước biển, thành màu đỏ máu, dẫn đến sự lên án trên toàn thế giới.

Huyền thoại ROCK Brian May nói trong khi ở Tokyo cho một nữ hoàng của buổi hòa nhạc: “Mỗi loài, và mỗi cá nhân xứng đáng với sự tôn trọng.”

Đã nổi tiếng với sự phản đối của mình để fox-săn bắn và cho chiến dịch chống lại sự huỷ lửng, Tiến sĩ tháng, người sáng lập “Save Me Trust” trong năm 2009 để vận động về chính sách động vật hoang dã, cho biết ông phản đối sự tàn bạo chống lại tất cả các loài động vật, giải thích: “Tôi biết người dân Nhật Bản rất nhiều người tốt, nhưng họ không biết đâu là chuyện nên dừng lại.”.

Tay guitar chơi nhạc Rock huyền thoại nói về việc giết hại động vật.

 

Kêu gọi lòng từ bi đối với cá heo, ông nói thêm: “Đây là những động vật có vú, sinh vật nhạy cảm rất thông minh, nuôi dạy con cái của họ như chúng ta làm, và họ đang bị giết và tra tấn.”

Một huyền thoại nhạc rock của Anh phản đối các vụ thảm sát cá heo tại Nhật Bản.

David Bowie đã được chào đón vào “Anh hùng động vật hoang dã của Hall of Fame” đầu năm nay khi một trong những hit lớn nhất của ông đã trở thành bài ca chiến đấu cho vận động biểu tình chống lại cá heo giết mổ.

David Bowie ông được xem như người hùng. 

Ngày sau khi ông chết, Bowie của “Heroes” đã được hát tại một cuộc biểu tình bên ngoài Đại sứ quán Nhật Bản tại London.

Trong một hành động của tình đoàn kết chống lại nạn giết cá heo tại Nhật Bản, Bowie phép 1977 Heroes ca của mình là soundtrack của bộ phim tài liệu đoạt giải Oscar, The Cove, mà chủ đề bài hát nó xoay quanh cuộc giết mổ cá heo tàn bạo.

Các bài hát,được chơi ở Thế vận hội 2012 London để chào đón các vận động viên thi đấu vào sân vận động:

Lyrics của bài hát có nội dung như sau:

Tôi, tôi muốn bạn có thể bơi

Giống như cá heo, như cá heo có thể bơi

Mặc dù không có gì, không có gì sẽ giữ chúng ta lại với nhau

Chúng tôi có thể đánh bại họ, cho đến muôn đời

Oh chúng ta có thể Heroes

Chỉ một ngày.

David Bowie phép bài hát Heroes của mình để được sử dụng cho một bộ phim tài liệu The Cove (2009).

Bowie cho phép các nhà làm phim sử dụng âm nhạc cho một khoản phí tối thiểu bởi vì ông là một người ủng hộ cam kết như vậy của những nỗ lực để cứu cá heo. Ông thậm chí đã xăm hình của một con cá heo trên bắp chân.

Hình xâm cá heo trên bắp chân David Bowie.

Ric O’Barry, các huấn luyện cá heo cho “Flipper” phim truyền hình, bắt đầu các cuộc biểu tình chống lại các cá heo bị giết, và các ngôi sao trong “The Cove”, trong đó mô tả một con cá heo bị lùa vào lưới khi đó các nhân viên thay nhau đập đầu chúng và máu chảy đỏ cả một vùng.

Chính phủ Nhật Bản cũng bênh vực đánh bắt cá voi chỉ là việc để nghiên cứu.

 

Việc giết mổ hàng năm đã bị lên án trên toàn thế giới

Kêu gọi lòng nhân đạo đối với cá heo, ông nói thêm: “Đây là những động vật có vú, sinh vật nhạy cảm rất thông minh, nuôi dạy con cái của họ như chúng ta làm, và chúng đang bị giết và tra tấn.”

Tay guitar huyền thoại Brian May một huyền thoại nhạc rock của Anh cũng đã được kết hợp với phản đối các vụ thảm sát cá heo.

David Bowie đã được chào đón vào “Anh hùng động vật hoang dã của Hall of Fame” đầu năm nay khi một trong những hit lớn nhất của ông đã trở thành bài ca chiến đấu cho vận động biểu tình chống lại cá heo giết mổ.

Ngày sau khi ông chết, Bowie của “Heroes” đã được hát tại một cuộc biểu tình bên ngoài Đại sứ quán Nhật Bản tại London.

Đức Phương.

 

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *