Giải trí

Hoa hậu Kỳ Duyên thuê luật sư sau scandal hút thuốc và say xỉn

ky_duyen_4_1708_1454464297_ZMJG_SQXK

Sau khi có những thông tin không chính xác, làm ảnh hưởng đến danh dự, Hoa hậu Kỳ Duyên đã ủy quyền cho luật sư vào cuộc.

Vụ việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc giữa quán café và say xỉn trong quán bar chưa hết ồn ào thì mới đây, trang cá nhân của Hoa hậu đã đăng tải thông tin cô phải thuê luật sư để “cứu vãn” lại danh dự.

hoa hau ky duyen thue luat su sau scandal hut thuoc va say xin hinh 0
Hoa hậu Kỳ Duyên

Đại diện cho Hoa hậu Kỳ Duyên, người quản lý trang cá nhân này viết: “Thời gian vừa qua, một số tài khoản facebook và trang tin đăng tải các thông tin không chính xác, những câu chuyện không có thật, với mục đích mua vui cho cộng đồng mạng. Việc này đã vượt qua giới hạn và đã xúc phạm đến danh dự, uy tín của Kỳ Duyên cùng các cá nhân, đơn vị, tổ chức liên quan như gia đình, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam…

Để chấm dứt những điều xuyên tạc này, gia đình Kỳ Duyên đã uỷ quyền cho luật sư Nguyễn Thành Công (Công ty Đông Phương Luật) tại TP HCM thay mặt giải quyết vụ việc với pháp luật”.

hoa hau ky duyen thue luat su sau scandal hut thuoc va say xin hinh 1
Trang cá nhân Kỳ Duyên đăng tải thông tin cô thuê luật sư (Ảnh: Facebook)

Kỳ Duyên là một trong những Hoa hậu có nhiều scandal ồn ào nhất showbiz Việt từ khi cô đăng quang. Theo người quản lý của Kỳ Duyên, một phần thị phi cũng xuất phát từ việc cô nổi tiếng, nhiều người đã lợi dụng việc này để bịa đặt, tạo dựng những câu chuyện không có thật về Kỳ Duyên như chuyện gia đình cô bỏ tiền để mua điểm vào trường chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), mua giải Hoa hậu, cặp kè đại gia…

Những thông tin này khiến hình ảnh cô ngày càng xấu đi trong mắt công chúng, buộc Kỳ Duyên phải thuê luật sư để làm sáng tỏ và cứu vãn tình hình.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên cũng bày tỏ sự hối lỗi khi có những hành vi không xứng đáng với chiếc vương miện trong thời gian qua. Kỳ Duyên viết: “Những ngày vừa qua, Kỳ Duyên nhận được rất nhiều góp ý của công chúng. Đây là những lời khuyên, nhận xét chân tình giúp Kỳ Duyên nhìn nhận lại những thiếu sót của bản thân để thay đổi. Duyên nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai”.

Theo: vov.vn

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *