Giải trí Thời trang

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu catwalk đã “quét sạch” sàn diễn.

23

Tuy rằng Đỗ Mỹ Linh không phải là người mẫu chuyên nghiệp. Nhưng nữ hoa hậu này đã chứng tỏ cho mọi người thấy. Cô không hề thua kém với những người mẫu khác. Ngoài ra, cô nàng cũng hoàn thành khá tốt vai trò chốt màn vô cùng quan trọng của mình.

Như hứa hẹn ban đầu, Chung Thanh Phong đã chính thức thực hiện show diễn cá nhân thứ hai của mình vào tối qua (19/10). Show diễn ra rất thuận lợi và đã tạo nên sự bùng nổ với giới thời trang Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh.

Đặc biệt danh sách khách mời cùng với dàn người mẫu trình diễn lần này. Hoàn toàn được anh giữ bí mật cho đến giờ biểu diễn. Chính điều này, show diễn “Love your body, be yourself” càng nhận được nhiều sự chú ý đến từ phía truyền thông lẫn cả khán giả.

Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh

Như thường lệ, người xuất hiện với vai trò vedette trong các bộ sưu tập của Chung Thanh Phong sẽ là “nàng thơ” Minh Tú. Tuy nhiên, với show diễn cá nhân lần thứ hai này. Thì vị trí đó lại được nhà thiết kế gốc Đà Nẵng thay thế cho cô nàng Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh.

d

Đỗ Mỹ Linh

Dù đây chỉ là lần đầu nữ Hoa hậu Mỹ Linh trình diễn trên sàn catwalk tầm cỡ. Nhưng cô lại hoàn thành tốt vai trò của mình một cách xuất sắc. Sự xuất hiên của nữ Hoa hậu đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ. Và đặc biệt không khí buổi diễn “nóng” hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, nữ người đẹp còn “quét sạch sàn diễn”. Với bộ váy trắng xòe điệu đà trong như một công chúa.

Trong phần cuối của bộ sưu tập, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã giới thiệu với khán giả. Những mẫu trang phục phối với chất liệu ren làm chủ đạo. Đây cũng chính là mốt đầu 2016, mà nhà thiết kế trẻ xây dựng và tạo ra trào lưu.

T.Mẫn Nhi