Điện ảnh Giải trí

Hình ảnh của Thành Long cùng Arnold Schwarzenegger trong bộ phim mới

16

So với những dự án phim của Trung – Hàn hợp tác. Thì lần kết hợp dự án của bộ phim Trung Quốc Du Ký này. Đã làm cho nhiều khán giả phải mong chờ khi biết Trung Quốc bắt tay với Nga để sản xuất.

Nhưng đáng chú ý hơn là trong tác phẩm này. Sẽ có sự xuất hiện của ngôi sao hành động Arnold Schwarzenegger. Được biết bên phía nhà sản xuất đã mời được anh tham gia. Ngoài ra còn có sự hợp tác của vua hài hành động Thành Long.

Chỉ mới vài ngày trước, hình ảnh hậu trường và tạo hình của 2 nhân vật chính. Đã được đăng tải trên trang mạng xã hội, làm thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Thành LongThành Long và Arnold Schwarzenegger tạo hình trong phim.

Thành Long

Thành Long

Thành LongMột số hình ảnh trong hậu trường.

Sau khi những bức ảnh mới được hé lộ. nhiều người khá bất ngờ trước tạo hình của Thành Long. Khi anh mặc bộ đồ vải bố khá luộm thuộm cùng với bộ tóc giả và bộ râu muối tiêu. Đã khiến Thành Long trông già hơn rất nhiều. Còn về phần của ngôi sao Arnold Schwarzenegger, thì được tạo hình đậm chất châu Âu ngày xưa. Khi kết hợp chiếc áo sơ mi trắng với quần hồng.

Thành LongJason Statham
Thành LongAnh em nhà họ Lưu.

Tác phẩm “Trung Quốc Du Lý” là sự hợp tác độc đáo lẫn mới lạ giữa Trung Quốc và Nga. Ngoại trừ hai ngôi sao nổi tiếng là Thành Long và Arnold Schwarzenegger. Thì phim còn quy tụ được rất nhiều những cái tên đáng chú ý như ngôi sao hành động Jason Statham. Ba anh em nhà họ Lưu cũng từng gây bão với khán giả khi tham gia Pacific Rim. Và nữ diễn viên Hoa ngữ Diêu Tinh Đồng.

Thành LongNữ viễn viên Diêu Tinh Đồng.

Bên phía nhà sản xuất chỉ hé lộ, bộ phim Trung Quốc Du Ký này. Được dựa trên câu chuyện thần thoại của Trung Quốc thời cổ đại về Long vương. Và 3 anh em nhà họ Lưu sẽ trở thành bộ ba chính nghĩa, đi cứu vớt pháp sư. Còn về những vai diễn còn lại của dàn diễn viên đều bị nhà sản xuất giấu kín. Hiện tại đoàn làm phim đã hoàn thành những cảnh quay ở Matxcơva và Luân Đôn.

T.Mẫn Nhi