Hài

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi hài Thu Trang – Tiến Luật

trang2-bb-baaacDRb3f

Vượt qua những khó khăn vất vả, nghệ sĩ hài Thu Trang đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên ông xã Tiến Luật và cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Trong làng hài Việt và sân khấu kịch ngoài những tên tuổi đang làm mưa làm gió như Hoài Linh,Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Cát Phượng… thì có lẽ không thể không kể đến vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật. Dù không sở hữu ngoại hình xinh đẹp như nhiều sao nữ khác nhưng Thu Trang vẫn có cách lôi cuốn khán giả mỗi khi bước ra sân khấu.

trang1

trang2
Vợ chồng nghệ sĩ hài Tiến Luật – Thu Trang.

Không ngoa khi nói rằng, hiếm có đôi vợ chồng nào luôn ở cạnh nhau liên tục như Thu Trang – Tiến Luật từ ở nhà cho đến công việc. Với cái duyên hài bẩm sinh cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cả hai đã và đang xây dựng “thương hiệu riêng” không lẫn vào bất kỳ ai. Không chỉ thành công trên các sân khấu kịch mà họ còn nhận về nhiều hợp đồng phim điện ảnh.

trang3

trang4
Tổ ấm hạnh phúc nhỏ của Tiến Luật – Thu Trang lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười.
tramg5
Bé Andy càng lớn càng kháu khỉnh, đáng yêu và thừa hưởng khiếu hài hước giống bố mẹ.

Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, Thu Trang từng trải qua quãng thời gian vất vả, đẫm nước mắt vì gia đình phá sản khi bản thân mới 19 tuổi. Vượt qua những khó khăn, nữ nghệ sĩ hài càng trân trọng những gì mình đang có và ông xã Tiến Luật cũng hết mực yêu thương cô. Cuộc sống của hai vợ chồng luôn ngập tràn hạnh phúc. Dù cùng làm diễn viên hài nhưng lúc ở nhà, ông xã Tiến Luật là người hoạt ngôn, tạo tiếng cười cho cả gia đình. Còn Thu Trang, đằng sau ánh đèn sân khấu, cô lại ít nói và cực trầm tính.

trang6
Hai vợ chồng là những người đồng nghiệp thân thiết của Hoài Linh, Cát Phượng, Trường Giang…

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *