Kinh tế

Godzilla: Mang doanh thu phòng vé Nhật Bản tăng cao

Godzilla
Godzilla

Trong bộ phim mới, công ty phân phối phim Toho sản xuất phim “Shin Godzilla”. Giúp các nhà phân phối phim tại Tokyo, Nhật Bản tăng thu nhập. Esitimate cho giai đoạn từ tháng 3 cho đến cuối tháng 9 doanh thu tăng cao. Tại các phòng vé các bộ phim quá khứ, thời tiền sử bao gồm cả phim “Chin Cilla” đóng góp vào lợi nhuận cao hơn so với dự kiến.

Esitimate lợi nhuận tăng vọt lên 44% đến ¥ 16500000000 (Hơn 3.465 tỷ VNĐ ), so với mức lợi nhuận 15,8 tỷ yên trong năm trước đó. Toho đã dự báo trước đó lợi nhuận sẽ giảm xuống ¥ 11400000000 (2.520 tỷ VNĐ)

Godzilla
Godzilla
Godzilla mang lợi nhuận cho các phòng vé Nhật Bản.

Các Godzilla mới nhất. Được lên kịch bản và đạo diễn Hideaki Anno người đàn ông đằng sau bộ phim hit “Evangelion”.

Bộ phim đã thu hút khán giả bằng cách hiển thị một hình ảnh thực tế của thành phố và các tòa nhà đã bị phá hủy bởi một con quái vật ngụy trang. Nó như là một trận chiến của các chính trị gia. Các quan chức để đối phó với các mối đe dọa.

Phim doanh thu phòng vé đã vượt qua ¥ 7000000000 và Toho là nhà sản xuất duy nhất và nhà phân phối.  Góp các series phim nổi tiếng của phim dựa trên phim hoạt hình Thám tử Conan. Nhân vật Doraemon nhân vật và cũng là một trong những bản nhạc mới nhất.

Conan
Conan
Bộ phim hoạt hình đứng đầu doanh thu Nhật Bản.

Phim Anime “Kimi no Na Wa” ( “Your Name”), được phát hành vào ngày 26. Nó đã được thực hiện hơn 10 tỷ yên. Một kỷ lục tại các phòng vé trong năm nay, theo công ty nghiên cứu cho một bộ phim lớn.

Makoto Shinkai là một nhà làm phim, đạo diễn, trước kia là nhà thiết kế đồ hoạ xuất thân từ quận Minamisaku, Nagano, Nhật Bản. Shinkai Makoto tốt nghiệp đại học Chuyên ngành văn học Nhật Bản. Tại đó, ông là thành viên câu lạc bộ văn học trẻ với nhiệm vụ chính là vẽ sách, ông còn là đạo diễn nhiều phim nổi tiếng với tác phẩm đẹp và tinh tế của mình. Toho là một trong bảy công ty là thành viên của Hiệp hội sản xuất phim.

Godzilla
Godzilla
Công ty Toho nhà sản xuất và phát hành phim.

Sự thành công của những bộ phim này sẽ được chủ yếu phản ánh thu nhập sau sáu tháng. Dự báo cho năm kết thúc vào tháng hai sau khi được xem xét.

Đức Phương