Âm nhạc Giải trí

Giọng hát Việt nhí đã chính thức tuyển chọn thí sinh cho mùa mới.

1

Mùa 4 vừa kết thúc chưa bao lâu, thì giờ mùa 5 của Giọng hát Việt nhí 2017. Đã chính thức bắt đầu với vòng tuyển chọn online. Đây sẽ là cơ hội để những bạn nhỏ trở thành những thí sinh đầu tiên của mùa 5 này.

Giọng hát Việt nhí 2016 vừa kết thúc với ngôi vị Quán quân được thuộc về cậu bé Trịnh Nhật Minh. Thì giờ chương trình đã tiếp tục bắt đầu chiến dịch tuyển chọn thí sinh cho mùa giải mới. Thành công với bốn mùa giải trước đó, Giọng hát Việt nhí đang trở thành sân chơi thu hút đông đảo các giọng ca nhí tài năng. Đến với chương trình này, các em không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trên sân khấu quy mô. Và hoành tráng mà bên cạnh các bé còn có dịp gặp gỡ các HLV “thần tượng” của mình.

Ngoài việc tổ chức tuyển sinh trực tiếp cho các bạn nhỏ. BTC còn quyết định mở rộng thêm vòng Online Audition ngay từ bây giờ. Ở mùa giải vừa qua, chương trình cũng nhờ thông qua hình thức tuyển sinh online. Mà được phát hiện ra những tài nhí như: Chiara – Mai Anh. 2 giọng ca nhí này, thậm chí còn là người đại diện cuối cùng của các đội để đấu với những nhóm HVL khác.

Các thí sinh tham gia sẽ tự dùng điện thoại, máy ghi âm. Hay thu âm tại các phòng thu hoặc bất kì 1 thiết bị nào đó…(file. mp3 hoặc. mp4) có thời lượng 2,3 phút. Tiếp theo là upload lên hệ thống của  http://gionghatvietnhi.com.vn/audition.html . Sau khi hoàn tất, các giọng ca nhí sẽ chờ thông báo chính thức từ đến từ BTC.

T.Mẫn Nhi