Kinh doanh

Thế giới Di động thông báo lãi doanh thu đầu năm đến giờ.

35cmwg

CTCP Đầu tư Thế giới Di động đã rút 22 cửa hàng của mình ra khỏi BigC theo yêu cầu của hệ thống siêu thị này và cũng đồng thời thông báo kết quả kinh doanh 8 tháng đầu năm 2016.

Theo Bizlive, thông tin từ CTCP Đầu tư  Thế giới Di động cho biết, 8 tháng đầu năm, công ty đạt 27.028 tỷ đồng doanh thu, tăng 78% so với cùng kỳ. Trong đó doanh thu online đạt 1.877 tỷ đồng, tăng 102%. Lợi nhuận sau thuế 8 tháng đầu năm đạt 1.120 tỷ đồng, tăng 74% so với cùng kỳ năm trước.

Với các cửa hàng trong hệ thống mở cửa 14,5 giờ mỗi ngày, tính trung bình, cứ mỗi giờ trôi qua, Thế giới Di động thu về 7,6 tỷ đồng.

Như vậy, so với kế hoạch doanh thu 34.166 tỷ đồng và 1.388 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế đặt ra trong năm 2016, Thế giới Di động đã hoàn thành 79% kế hoạch doanh thu và 81% kế hoạch lợi nhuận

8 tháng qua, công ty đã khai trương 384 siêu thị mới trên toàn quốc. Trong đó, số siêu thị Thegioididong.com đã mở thêm 316 siêu thị mới. Đáng chú ý, trong tháng 8/2016, công ty đã rút 22 cửa hàng của mình ra khỏi Big C theo yêu cầu của Big C sau khi Big C Việt Nam về tay Central Group..

Trong khi đó, chuỗi thử nghiệm Bách Hóa Xanh đã có những kết quả ban đầu tích cực với doanh thu trung bình trên mỗi cửa hàng tăng trưởng liên tục và đã đạt trên 1 tỷ/cửa hàng.

Thế giới Di động cũng bắt đầu  triển khai xây dựng thương hiệu Điện Máy Xanh ở quy mô toàn quốc thông qua các hoạt động tài trợ game show, truyền hình, chạy TVC branding trên truyền hình, trên online…

Hạnh Nguyễn( tổng hợp)

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *