Giáo dục

giao tiep tieng anh hiệu quả với 3 bước cơ bản sau

5-buoc-co-ban-de-co-the-giao-tiep-tieng-anh-mo%cc%a3t-cach-luu-loat

giao tiep tieng anh một cách lưu loát. Đã có rất nhiều rất nhiều người mong muốn làm được. Học từ vựng, học cấu trúc…. đều không hiệu quả. Đó là do bạn chưa biết phối hợp một cách nhuần nhuyễn. Hãy thử 3 bước cơ bản sau, bạn sẽ bất ngờ đấy !

Bước 1 : giao tiep tieng anh thật nhiều. Mọi lúc, mọi nơi, mọi phương tiện mà bạn có thể. Và chỉ tập trung vào việc nghe mà thôi.
giao tiep tieng anh
giao tiep tieng anh qua việc luyện nghe hằng ngày.

Tôi đã từng thấy rất nhiều bạn trẻ. Chỉ vì sợ lắng nghe mà họ không thể nào giao tiep tốt tieng anh được. Đầu tiên, có thể bạn chỉ có thể nghe được 1%, 2%. Nhưng nếu bạn kiên trì. Tôi tin rằng level của bạn sẽ càng ngày càng cao. Việc giao tiep tieng anh một cách lưu loát chỉ còn nằm trong tầm tay của bạn mà thôi.

Bước 2 : Trau dồi vốn từ vựng của mình qua hằng ngày. 5 từ vựng 1 ngày. 1 tháng sẽ là 30 nhân 5. 1 năm sẽ là 150 nhân 12. Khi đó, tôi xin được khẳng định rằng: “khi bạn giao tiep tieng anh, bạn sẽ không còn phải lúng túng để tìm cho mình một từ vựng để có thể ráp vào câu một cách hợp lý nữa”.
5 từ mỗi ngày sẽ giúp bạn giao tiep tieng anh một cách cực kỳ hiệu quả
5 từ mỗi ngày sẽ giúp bạn giao tiep tieng anh một cách cực kỳ hiệu quả
Bước 3 : Luyện nói, nói mọi lúc, mọi nơi, nói như một người tự kỷ cũng phải nói. Có thể người khác nhìn vào bạn và nói rằng bạn bị tẽn khi cứ nói chuyện một mình. Nhưng tôi tin chắc rằng những người đó là những người sẽ rất khó để thành công trong việc giao tiep tieng anh.
Nói mọi lúc, mọi nơi, mọi trường hợp có thể. Khi đó bạn sẽ có đủ dũng khí để giao tiep tieng anh
Nói mọi lúc, mọi nơi, mọi trường hợp có thể. Khi đó bạn sẽ có đủ dũng khí để giao tiep tieng anh

Tôi đã hường dẫn cho rất nhiều người. Đã có những người thành công trong việc giao tiep tieng anh. Bên cạnh đó, cũng có những bạn do không đủ kiên trì đã bỏ cuộc. Mỗi người đều có 1 lối đi riêng cho riêng mình. Với tôi, học là con đường ngắn nhất để đi đến thành công. Nếu tôi có thể, thì bạn cũng có thể.

Phạm Dương

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *