Khoa học công nghệ

FPT lọt top 300 doanh nghiệp quyền lực nhất Đông Nam Á

image-1467174688-0-4baed

Nikkei: FPT là doanh nghiệp duy nhất Đông Nam Á lọt top 300 quyền lực

Tất nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc FPT chính là doanh nghiệp CNTT duy nhất của Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng danh tiếng này.

Tập đoàn truyền thông hàng đầu Nhật Bản – Nikkei vừa đưa ra bản danh sách mới nhất về Top 300 doanh nghiệp châu Á có kết quả hoạt động kinh doanh tốt nhất trong 5 năm tài khoá vừa qua.

Có một điều bất ngờ là bảng xếp hạng của Nikkei vắng bóng sự góp mặt của các doanh nghiệp CNTT Đông Nam Á. FPT của Việt Nam là đại diện duy nhất của khối ngành công nghệ Đông Nam Á trong top 300 này.

Nikkei: FPT là doanh nghiệp duy nhất Đông Nam Á lọt top 300 quyền lực

Đây không phải lần đầu FPT được vinh danh bởi đã 3 năm liên tiếp tập đoàn công nghệ được Nikkei đánh giá là lớn nhất Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp hàng đầu. Trước đó, FPT từng lọt vào Top 100 doanh nghiệp có tiềm năng phát triển và vốn hoá lớn nhất khu vực châu Á (2014) và Top 300 doanh nghiệp đáng chú ý nhất tại khu vực châu Á 2015).

Nikkei: FPT là doanh nghiệp duy nhất Đông Nam Á lọt top 300 quyền lực

Với Top 300 doanh nghiệp châu Á có kết quả hoạt động kinh doanh tốt nhất trong 5 năm tài chính vừa qua, bảng xếp hạng này được Nikkei đưa ra dựa trên các tiêu chí về tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, tính hiệu quả và bền vững của các doanh nghiệp trong giai đoạn từ năm 2011-2015.

Theo: techz.vn

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *