Giải trí

Em gái Cẩm Ly – Nữ ca sĩ Hà Phương đột ngột trở về Việt Nam bằng chuyên cơ giá triệu USD.

ha-phuong-3

Sử dụng chuyên cơ riêng bay về Việt Nam, nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương làm các fan bất ngờ khi bước ra từ cửa VIP, lối đi riêng dành cho những nhân vật “quyền lực”.

hà phương 3
Em gái Cẩm Ly – Nữ ca sĩ Hà Phương vừa gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM khi đột ngột trở về Việt Nam bằng chuyên cơ giá triệu USD.
hà phương 7
Vì một số lí do khách quan nên giờ hạ cánh của nữ ca sĩ trễ hơn so với dự tính, tuy nhiên các thành viên trong fanclub của Hà Phương vẫn kiên nhẫn đợi chờ thần tượng. Cô đã làm các fan một phen bất ngờ và những hành khách xung quanh chú ý khi bước ra từ cổng VIP, cửa đi riêng phục vụ cho những nhân vật quan trọng.
hà phương 4
Hà Phương là một nghệ sĩ kín tiếng. Trước đó cô ấy không hề bật mí việc di chuyển bằng chuyên cơ riêng về Việt Nam. Các fan của cô đã đứng chờ xuyên suốt một giờ đồng hồ ở cổng thường của sân bay.
hà phương 5
Đến phút cuối khi được người thân của Hà Phương thông báo cô đi “máy bay nhà” và sẽ xuất hiện ở cổng VIP làm các fan vô cùng bất ngờ. Sự nhiệt tình khi đứng chờ suốt một giờ đồng hồ của fan club, và di chuyển từ cổng thường sang cổng VIP ở phút cuối đã làm nữ ca sĩ xúc động mạnh.
hà phương 8
Dù được mệnh danh là vợ tỷ phú nhưng Hà Phương lại ăn mặc vô cùng giản dị, và tỏ vẻ rất thân thiện. Thời tiết Sài Gòn khá nóng nhưng ngay khi thấy các fan, tiếng hát “Bông sua đũa trắng” đã bỏ nón, chạy ngay đến ôm mọi người, “nhí nhảnh” tạo dáng chụp ảnh cùng fanclub.
hà phương 1
Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hà Phương cảm thấy vô cùng xúc động, dù một thời gian dài rồi mình không thường xuyên xuất hiện nhưng các bạn khán giả vẫn luôn quan tâm và yêu thương Phương. Hà Phương cũng không nghĩ rằng mọi người sẽ ra đến tận sân bay đón.”
hà phương 6
Bà xã Chính Chu bật mí trong chuyến về Việt Nam lần này, ngoài việc dành thời gian cho gia đình, các hoạt động thiện nguyện, cô còn tham gia nhiều chương trình truyền hình như “Tình Bolero”, “Bữa trưa vui vẻ”, “Siêu thị cuộc sống”
hà phương 2.
 Đặc biệt trước ngày lên đường trở về New York, nữ ca sĩ cũng sẽ tổ chức một buổi offline, gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện với những khán giả đã dành tình cảm cho cô từ những ngày Hà Phương mới khởi nghiệp cho đến hiện tại.
Theo: afamily.vn

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *