Du lịch

Đường sách Nguyễn Văn Bình không còn xa lạ với người dân Sài Gòn.

2

Nói đến đường sách Nguyễn Văn Bình hầu như khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Đến đây bạn không phải chỉ đắm chìm trong những gian hàng sách báo mà còn được thưởng thức ly cà phê thơm ngọt trên con đường nổi tiếng này.

7

Bước vào con đường sách này dường như chúng ta vừa bước vào một thế giới khác giữa lòng Sài Gòn, không còn những xô bồ tấp nập hối hả của Sài Gòn mà thay vì đó chúng ta sẽ cảm thấy bình yên đến lạ thường. Như lạc vào một mê cung của sách báo, con đường của những sự lãng mạn. Đến đây có thể kiếm được đủ loại sách báo mới có, cũ có, chúng ta sẽ có những trải nghiệm thú vị bên những cuốn sách yêu thích.

diadiemanuong-com-duong-sach-sai-gon-diem-den-thu-vi-nhat-khien-gioi-tre-dua-nhau-checkin943d1fdc635883693191357377

Như là một con đường của niềm mơ ước và sự khám phá trong từng cuốn sách. Những người yêu sách ở Sài Gòn không thể nào không biết đến con đường sách nổi tiếng này. Những người tìm đến với con đường này mang đầy tâm trạng, có những người mang tâm trạng vui tươi có, và còn có những người mang tâm trạng buồn cô đơn họ vẫn tìm đến nơi đây như là nơi để trút bầu tâm sự trên những quyển sách. Họ đọc và cảm nhận về cuộc sống qua cuốn sách, họ mang những tâm trạng tươi mới mà từng trang trên cuốn sách ghi lại, cảm nhận được lời văn hay của những tác giả và họ tìm được sự chia sẻ trên từng trang sách. Có thể mỗi chúng ta sẽ có những bế tắc cuộc sống khác nhau nhưng trên con đường này không bao giờ có sự thất vọng.

3

Giới trẻ tìm đến con đường này để chụp hình để khám phá vẻ đẹp ở đây, còn những du khách tìm đến con đường này để tìm tòi và thưởng thức những cuốn sách hay kèm ly cà phê trên tay vừa nhâm nhi vị đắng của cà phê vừa đọc những trang sách yêu thích.

9

Đường sách không phải chỉ có mỗi sách mà trên con đường còn có còn bán những vật dụng nhỏ xinh làm quà lưu niệm cho bạn bè người thân. Không những vậy trên con đường này còn có vô số quán cà phê xinh đẹp hài hòa với những gian hàng sách làm đậm chất văn học và không gian nhẹ nhàng trên con đường này.

Đến với Sài Gòn, là một tín đồ của văn học thì chúng ta không thể nào bỏ qua con đường sách nổi tiếng này được. Nếu đi một lần tới đây bạn sẽ như bị lạc vào một thiên đường sách mà không muốn bước ra khỏi đây.

 Hạnh Nguyễn.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *