Âm nhạc Giải trí

Đông Nhi quyến rũ trả lời phỏng vấn cho kênh MTV Asia.

untitled

Đông Nhi sang trọng và quyến rũ khi xuất hiện trong buổi ghi hình của MTV Asia. Cũng như tham dự buổi lễ trao giải EMA 2016.

Mới đây, hình ảnh của Đông Nhi tại Rotterdam – Hà Lan trong thời gian tham dự EMA 2016. Đã được tiết lộ với khán giả của nước nhà.

Đông Nhi

Mặc dù lịch trình khá bận rộn ở thời điểm cuối năm. Nhưng nữ ca sĩ đã gác lại hết để nhận lời mời của ban tổ chức MTV EMA và MTV Asia. Nhằm tìm cơ hội giới thiệu về hình ảnh, lẫn âm nhạc Việt Nam với bạn bè của khu vực. Cũng như thưởng thức một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất hành tinh mà cô vốn rất hâm mộ.

Đông Nhi

Đông NhiBộ trang phục cô mặc do NTK Công Trí làm dành riêng cho cô. Với sự kết hợp giữa tà áo dài truyền thống và phong cách hiện đại. Đã giúp nữ ca sĩ xinh đẹp và quyến rũ hơn hẳn.

 Đông Nhi

Trước lễ trao giải, Đông Nhi đã có một buổi trò chuyện ngắn cùng với MTV Asia. Và được phát trực tiếp toàn Thế giới thông qua phần mềm Snapchat. Bên cạnh đó, hình ảnh của cuộc phần phỏng vấn cũng được phát lại trên kênh này.

Đông Nhi

Đông Nhi

Nữ ca sĩ cho biết cảm xúc của mình: “Nhi và anh Thắng đến với EMA với mong muốn được học hỏi thêm kinh nghiệm cho bản thân. Cũng như những thế hệ nghệ sĩ tiếp theo. Nhưng quan trọng nhất là có thể góp chút sức mình để quảng bá cho nên ầm nhạc Việt Nam. Với bạn bè quốc tế thông qua kênh MTV Asia. 

Nhi thật sự choáng ngợp trước sự chuyên nghiệp. Và hoành tráng của lễ trao giải EMA khi được trực tiếp theo dõi tại nhà hát. Mọi thứ trên sân khấu thật sự quá tuyệt với và đáng mơ ước với bất cứ một ca sĩ nào. Rõ ràng so với Thế giới, nền công nghiệp âm nhạc của chúng ta quá nhỏ bé. Chúng ta cần một thời gian dài học hỏi. Có sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp cho thế hệ tương lai”.

Đông NhiSau đêm trao giải, nữ ca sĩ cũng nhận được chiếc cúp dành cho người chiến thắng hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất EMA 2016”.

Bên cạnh đó, cô cũng sẽ có hai ngày nghỉ ngơi ở Châu Âu trước khi trở về Việt Nam. Để tiếp tục chuỗi lịch làm việc dày đặc cuối năm. Trong tháng này, Đông Nhi sẽ giới thiệu về sản phẩm được kết hợp cùng học trò cưng Nhật Minh. Để dành tặng khán giả đã ủng hộ team của mình trong cuộc thi The Voice Kids vừa qua. Đồng thời, cô cũng hoàn thành luôn album riêng để kịp ra mắt cho khán giả vào tháng 12 tới.

Đông Nhi

Đông Nhi

Những hình ảnh của Đông Nhi tại EMA 2016:

Đông Nhi

Đông Nhi

Đông Nhi

T.Mẫn Nhi