Âm nhạc Giải trí

Đông Nhi chính thức chiến thắng ở giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2016.

mtvaisa1-660x251

Ca sĩ Đông Nhi đã chính thức được trang MTV Asia công bố là người chiến thắng. Ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất ở giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2016.

Đông Nhi

Đúng vào 22g hôm 6-11 (giờ VN), trên trang MTV Asia. Đã công bố ra nữ ca sĩ Đông Nhi của Việt Nam. Chính thức trở thành Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2016.

Đây là lần đầu tiên ở giải MTV EMA 2016 có hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. Bên cạnh, hạng mục này cũng nằm trong 18 hạng mục chính thức của MTV EMA 2016.

Để dành được chiến thắng trong hạng mục này. Đông Nhi đã phải vượt qua các đối thủ nặng ký của các nước khác như: Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia). Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand). Yuna và Bunkface (Malaysia).

Đông Nhi

Trước bốn tiếng, khi buổi lễ trao giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2016 bắt đầu. Thì thông tin của Đông Nhi chiến thắng ở đã được đăng tải lên. Và buổi lễ trao giải MTV EMA 2016 sẽ được diễn ra lúc 2g ngày 7-11 (giờ VN) tại Hà Lan.

Đông NhiĐông Nhi là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được đề cử và chiến thắng tại giải MTV EMA này.

Những năm trước, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP. Đều được đề cử để tranh giải ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất của MTV EMA. Và để trở thành gương mặt đại diện của VN. Cũng như muốn được có tên trong hạng mục này. Họ phải chiến đấu để được chiến thắng ở “vòng loại” của quê nhà.

Đông Nhi

Sau đó, các fan của họ lại tiếp tục bình chọn cho thần tượng của mình. Để có thể trở thành gương mặt chiến thắng của vùng, xong mới tiếp tục tranh tài ở khu vực Đông Nam Á.

Và tiếc thay, năm thi của Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP. Đều chưa có ra hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất này. Tuy là cả hai đã chiến thắng ở khu vực Đông Nam Á. Nhưng vẫn bị thua ở chặng đua cuối là Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất. Và phần lớn giải thưởng đều vào tay của các nghệ sĩ Trung Quốc. Vì lý do họ có số lượng fan hùng hậu và lượt bình chọn khá áp đảo các quốc gia khác.

Đông Nhi

Có lẽ năm nay, Đông Nhi đã may mắn hơn. Khi giải MTV EMA 2016 bổ sung thêm hạng mục nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. Và trở thành một trong 18 giải thưởng chính thức của giải.

MTV EMA là giải thưởng thường niên của MTV, mỗi năm sẽ được tổ chức ở một nước châu Âu. Xuất phát từ một giải thưởng trao tặng cho các nghệ sĩ xuất sắc ở châu Âu, MTV EMA nay đã được xem là giải thưởng lớn, trao giải cho các nghệ sĩ có cống hiến trong nền âm nhạc toàn thế giới.

T.Mẫn Nhi

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *