Giải trí

Đắng lòng chuyện một người mất, trăm người… vui của nghệ sĩ Minh Thuận

1474342693-thumbnail

Trong hai ngày 19 và 20/9, lễ viếng ca sĩ Minh Thuận diễn ra tại nhà riêng đã được hàng trăm người dân hiếu kỳ vây kín xem . Vì hiếm có dịp được nhìn thấy nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ngoài đời nên hàng xóm sống quanh khu vực này đã tò mò đến xem , có nhiều người cười đùa hồn nhiên…

 

noi vieng ca si minh thuan "ngap trong bien nguoi" hinh anh 1Hai đầu hẻm ra vào nhà Minh Thuận luôn rơi vào tình trạng “ngập trong biển người”.

Nhìn những hình ảnh người dân hiếu kì vây quanh đám tang nhà Minh Thuận, lại còn có người tươi cười sảng khoái khi gia quyến đang trong lúc đau lòng mệt mỏi . Nhìn cái hình ảnh dòng người háo hức chờ đón nghệ sĩ thì thật không thể tưởng tượng nổi .

Lại tái diễn cảnh người dân hiếu kỳ vây kín xem nghệ sĩ tại đám tang Minh Thuận: có nhiều người cười đùa hồn nhiên...Người dân hiếu kỳ, liên tục chụp ảnh khi các nghệ sĩ đến viếng Minh Thuận.

Sự hiếu kỳ, vui vẻ của người dân đối lập hoàn toàn với sự tiếc thương, đau buồn của các nghệ sĩ đến tiễn biệt Minh Thuận.

Từ lúc thông tin anh qua đời được gia đình công bố, không chỉ đồng nghiệp lần lượt đến thăm viếng mà những người hàng xóm, người dân sống gần khu vực cũng hiếu kỳ đến xem. Đa phần đều tò mò, muốn được nhìn thấy tận mắt các nghệ sĩ lớn đến viếng Minh Thuận.

Nên mỗi khi những nghệ sĩ quen mặt, nổi tiếng như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… xuất hiện, đám đông lại ồ lên và bàn tán không ngớt. Mặc dù trời hôm 19/9 mưa càng lúc càng nặng hạt, những người dân vẫn kiên trì ở tại tụ tập và cầm ô để đứng xem.

noi vieng ca si minh thuan "ngap trong bien nguoi" hinh anh 2Nhiều người mang dù, đội mưa xem tang lễ ca sĩ Minh Thuận.

noi vieng ca si minh thuan "ngap trong bien nguoi" hinh anh 4Nhiều người xếp thành hàng ngang tại lối đi để tận mắt thấy các nghệ sĩ nổi tiếng ngoài đời.

noi vieng ca si minh thuan "ngap trong bien nguoi" hinh anh 3

Lại tái diễn cảnh người dân hiếu kỳ vây kín xem nghệ sĩ tại đám tang Minh Thuận: có nhiều người cười đùa hồn nhiên...

Lại tái diễn cảnh người dân hiếu kỳ vây kín xem nghệ sĩ tại đám tang Minh Thuận: có nhiều người cười đùa hồn nhiên...Nhiều người xếp thành hàng ngang tại lối đi để tận mắt thấy các nghệ sĩ nổi tiếng ngoài đời.

Lại tái diễn cảnh người dân hiếu kỳ vây kín xem nghệ sĩ tại đám tang Minh Thuận: có nhiều người cười đùa hồn nhiên...Người dân hô hào vui vẻ khi thấy các nghệ sĩ nổi tiếng có mặt tại đám tang.

Cùng là người nổi tiếng nên Đông Nhi – Ông Cao Thắng , Hồ Ngọc Hà , Trấn Thành ….khi đến đã bị rất nhiều người chú ý . Thậm chí họ còn kiu gọi bắt tay , xin chụp hình chung và đuổi theo thần tượng của mình .

noi vieng ca si minh thuan "ngap trong bien nguoi" hinh anh 6Mọi người tò mò hướng mắt về Hà Hồ khi cô vừa xuất hiện.

noi vieng ca si minh thuan "ngap trong bien nguoi" hinh anh 7Đông Nhi và bạn trai cũng nhận được nhiều sự chú ý từ người dân xung quanh.

Diễn viên Đại Nghĩa khó xử, gượng gạo khi được nhiều người gọi tên, bắt tay..

Nhiều người mong muốn được chụp ảnh cùng nghệ sĩ họ hâm mộ khiến các nghệ sĩ lúng túng gượng cười.

Nghệ sĩ khó xử khi được người hâm mộ chào đón.

Một số người còn rượt đuổi một số nghệ sĩ, điển hình là Trấn Thành, ra đến tận xe, tạo nên một khung cảnh nhốn nháo và hỗn loạn.

Một số bảo vệ đã được huy động để giữ trật tự ở con đường này và đôi lúc còn phải kiêm luôn nhiệm vụ hộ tống các nghệ sĩ ra xe an toàn giữa đám đông.

Trước đây cũng từng xảy ra tình trạng người dân hiếu kỳ vây kín khu vực nhà nghệ sĩ Việt trong tang lễ chỉ để được tận mắt nhìn các đồng nghiệp của họ đến thăm, điển hình như tang lễ của Wanbi Tuấn Anh, Duy Nhân… Điều này gây khó khăn nhiều cho việc đến viếng của bạn bè và người thân của họ.

T.Mẫn(tổng hợp)