Du lịch

Đà Nẵng thành phố đáng sống của Việt Nam.

dg_160519_du-lich-da-nang

Nhắc đến Đà Nẵng chắc không ai còn xa lạ, đây là một thành phố nằm ở Nam Trung Bộ của Việt Nam. Đà Nẵng được biết đến là một thành phố văn minh và sạch đẹp đáng sống nhất của Việt Nam.

1

Đà Nẵng là một thành phố biển, người ta còn hay gọi là thành phố cảng. Đà Nẵng như một thành phố cửa biển của Việt Nam nên có nền kinh tế, giao thông phát triển. Là một thành phố thuộc Trung ương như một cánh tay đắc lực của nước Việt Nam. Không những phát triển về kinh tế mà nền văn hóa con người Đà Nẵng cũng tạo nên một nét riêng về thành phố này. Người dân nơi đây vô cùng hiếu khách và hiền hòa, không bao giờ có chuyện chặt chém khách du lịch như những thành phố khác. Đà Nẵng còn biết đến là một thành phố du lịch rẻ nhất.

2

Với khí hậu ôn hòa, hai mùa nắng mưa rõ ràng. Cái nắng của Đà Nẵng tạo nên nét riêng cho thành phố. Cái nắng không chói chang như ở những thành phố khác. Đà Nẵng có cái nắng vàng tươi đẹp có mang theo những luồng gió biển tươi mới cho thành phố.

3

Đến với Đà Nẵng mọi người có thể vừa tham quan những điểm du lịch nổi tiếng thu hút với sự mới mẻ và độc đáo. Không những vậy còn được nếm những món ăn Trung Bộ lạ miệng mà ngon tuyệt của Đà Nẵng. Du khách đến đây không thể nào quên được ẩm thực phong phú của người dân nơi đây. Tạo lên một nét riêng về ẩm thực của thành phố này…

4

Được biết đến như một thành phố du lịch, Đà Nẵng thu hút khách từ mọi nơi tiềm về để tham quan thám hiểu những điều kì bí của thành phố xinh đẹp này. Đà Nẵng như một địa điểm tràn ngập những điều mới mẻ chờ du khách khám phá. Vừa là cửa biển vừa bao bộc bởi những ngọn núi cao khiến Đà Nẵng độc đáo và tạo nét riêng biệt cho một thành phố đáng sống này.

5

 Đà nẵng thành phố đáng sống của người dân. Đã một lần đến với Đà Nẵng bạn sẽ không bao giờ quên con người văn hóa, ẩm thực khí hậu và những địa điểm thú vị nơi đây. Sẽ không bao giờ có hai chữ nhàm chán đối với thành phố tuyệt vời này. Và còn có nhiều điều mới mẻ chờ du khách khám phá đằng sau cái tên Đà Nẵng thành phố tươi đẹp. Đây giờ là thành phố phát triển du lịch mạnh nhất Việt Nam.

Hạnh Nguyễn

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *