Thế giới

Giải cứu chó cưng thanh niên đối đầu với kangaroo

Giải cứu chó cưng
Giải cứu chó cưng

Thấy chú chó của mình bị đè đầu cưỡi cổ bởi một con kangaroo hung tợn, người đàn ông không ngần ngại lao tới đấm thẳng vào mặt con kangaroo giải cứu chó cưng yêu quý của mình.

Cú đấm trời giáng của người thanh niên:

Đoạn video quay ở Australia khi người đàn ông phát hiện ra chó cưng không quay về dù đã được gọi tên. Anh xuống xe tải và phát hiện ra chú chó tên Max bị một con kangaroo kẹp chặt cổ.

Giải cứu chó cưng
Giải cứu chó cưng

Giải cứu chó cưng khỏi “vòng tay” của con kangaroo.

Dù chú chó khá to lớn nhưng không thể nhúc nhích trước sức mạnh của con chuột túi. Ngay lập tức, chủ nhân chú chó chạy tới gần và “dọa nạt” con kangaroo.  Đoạn clip đăng tải gần đây đã cho thấy một khía cạnh rất khác của mối quan hệ khăng khít này, khi người đàn ông lao vào giải cứu chó cưng khỏi một con kangaroo hung dữ.

Quyết đấu với con vật để bảo vệ chú chó:

Sau khi tìm kiếm, anh phát hiện con thú cưng của mình đang bị một con kangaroo kẹp cổ. Không suy nghĩ nhiều. Greg lập tức lao tới quyết đấu với con vật để bảo vệ chú chó của mình. Ngay khi Greg xông đến. Con kangaroo nhanh chóng thả nạn nhân của mình và tập trung quan sát đối thủ mới.

Giải cứu chó cưng
Giải cứu chó cưng

Chú chó Max được giải cứu thành công.

Đoạn clip ngắn thu hút hàng triệu lượt xem sau khi đăng tải lên Facebook hôm 4.12. Kangaroo là loại động vật đặc hữu ở Australia, có thể cao tới 2m và nặng 90kg. Chúng di chuyển bằng cách dùng 2 chân sau để nhảy. Khi giao chiến, chúng “đứng” bằng đuôi và dùng hai chân sau đạp vào đối phương.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *