Âm nhạc Giải trí

Cuối cùng Đông Nhi cũng tổ chức liveshow đầu tiên cho mình sau 8 năm sự nghiệp .

batch_zit_6992-1004

Tại họp báo ngày 21/9 , nữ ca sĩ Đông Nhi đã công bố về It’s Showtime, liveshow đầu tiên trong sự nghiệp 8 năm của mình. Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 2/10 tại SVĐ Quân Khu 7, TP HCM , hứa sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho khán giả .

Đông Nhi xuất hiện nổi bật tại họp báo.

Xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ nổi bật với váy tông vàng. Đông Nhi chia sẻ nhiều thông tin về liveshow đặc biệt lần này: ‘Với mỗi ca sĩ, việc thực hiện được liveshow riêng trong sự nghiệp ca hát luôn là ước mơ lớn. Hơn ai hết, Nhi là người rất nóng lòng với một đêm diễn của riêng mình. Tuy nhiên, Nhi cùng ê-kíp đã phải bàn bạc, tính toán tới lui và chọn được thời điểm này, tạm gọi là ‘Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa’ để hiện thực hóa ước mơ lớn trong sự nghiệp của mình.

Đây sẽ là một đêm diễn mà Nhi cùng ê-kíp dồn hết 100% sức lực của mình để thỏa sự đam mê, cũng như đáp lại tình cảm rất lớn mà khán giả đã dành cho Nhi suốt chặng đường 8 năm vừa qua. Một đêm diễn mà ở đó chỉ có Nhi và tất cả mọi người cùng hòa theo một nhịp đập cảm xúc. Đó cũng chính là lý do vì sao tên của liveshow là It’s Showtime’.

Đông Nhi tình tứ bên bạn trai Ông Cao Thắng.

Điều đặc biệt nhất là Đông Nhi sẽ biểu diễn cùng ban nhạc tất cả các tiết mục trong liveshow lần này, kể cả dòng nhạc EDM. Đây là một trong những thử thách không nhỏ vì nó đòi hỏi thực lực và độ bền bỉ của ca sĩ khi đứng trên sân khấu.

Đông Nhi đã dành suốt nhiều tháng vừa qua tập luyện thanh nhạc.Ngoài ra, cô cũng phải sắp xếp thời gian, liên tục ra Hà Nội trong suốt hơn một tháng qua để tập luyện cùng ban nhạc và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Đông Nhi sẽ hát live và nhảy hơn 25 ca khúc với nhiều bản hit đình đám trong sự nghiệp của cô, cũng như lần đầu giới thiệu một vài bài hát mới chuẩn bị cho ra mắt.

Phụ trách tổng đạo diễn cho toàn bộ liveshow It’s Showtime của Đông Nhi lần này chính là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Mặc dù được biết đến với vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình nhưng ít ai biết rằng Hồ Hoài Anh cũng là một đạo diễn đứng sau nhiều sự kiện âm nhạc diễn ra trong năm qua.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Riêng giám đốc âm nhạc của It’s Showtime được Đông Nhi tín nhiệm giao cho nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Trong suốt 3 năm vừa qua, Đỗ Hiếu là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc đã bên cạnh, đồng hành và tham gia góp phần định hướng phong cách âm nhạc cho Đông Nhi.

Đông Nhi và Đỗ Hiếu

Đông Nhi – Ông Cao Thắng và các học trò The Voice Kids

Vốn là người cầu toàn, và đây lại là liveshow đặc biệt của mình nên Đông Nhi cũng dành thời gian tham gia hầu hết các khâu quan trọng. Bên cạnh phần dàn dựng sân khấu cho từng tiết mục, phần âm nhạc… Đông Nhi còn cùng NTK Lê Thanh Hòa và chuyên gia trang điểm Minh Lộc lên ý tưởng cho phần trang phục, tạo hình xuất hiện trong It’s Showtime. Theo dự kiến, Đông Nhi sẽ diện từ 5-6 mẩu thiết kế riêng cho liveshow lần này.

Theo tiin.vn