Giải trí

Cuộc đời của “búp bê sống” người Nga khi bị sống “lồng kính”

3_71828966

Cô nàng Angelica Kenova – búp bê sống nổi tiếng thế giới nhưng cuộc sống thật sự của cô lại không chỉ một màu hồng.

Angelica Kenova là nữ người mẫu 28 tuổi hiện đang sống chung với bố mẹ ở thủ đô Moscow, nước Nga. Cô cho biết, công việc chính của cô là làm người mẫu và diễn viên ballet. Cô tiết lộ cuộc sống thực của mình là hằng ngày phải kiếm tiền và sống một cuộc sống hệt như búp bê.

Bố mẹ cô là những người có tính kiểm soát cao bởi họ chi phối mọi mặt cuộc sống của cô. Ngay từ khi mới sinh, Angelica đã được ăn mặc như búp bê Barbie và chỉ được cho phép ra ngoài nếu có mẹ là bà Natalia đi cùng. Lên 11 tuổi, cô gái được bố mẹ gửi đến học ở các đơn vị đào tạo giáo dục uy tín và đắt đỏ nhất mà họ có thể chi trả.

Ngay từ nhỏ, Angelica đã được nuôi dạy như một nàng "công chúa".Ngay từ nhỏ, Angelica đã được nuôi dạy như một nàng “công chúa”.

Theo yêu cầu của bố mẹ, cô ăn mặc và sống như một con búp bê Barbie thực thụ.Theo yêu cầu của bố mẹ, cô ăn mặc và sống như một con búp bê Barbie thực thụ.

Không chỉ đưa Angelica vào cuộc sống “lồng kính”, ông bà Natalia còn gọi cô là “công chúa” và sẵn sàng mua cho cô những món đồ chơi, quần áo đắt tiền. Đổi lại, Angelica tuyệt đối phải nghe lời họ và không được làm điều gì nếu không có sự cho phép từ bố hoặc mẹ, đặc biệt là việc ăn mặc như búp bêBarbie.

“Tôi đã không có quyền được chọn hình ảnh mà mình muốn trở thành. Bố mẹ đã thay tôi làm điều đó”, cô gái trẻ tâm sự.


Hoàn cảnh Angelica khá đặc biệt vì mục đích của cha mẹ cô nuôi dưỡng cô là để cô trở thành phiên bản người của Barbie. Kết quả là, cô chưa bao giờ trải qua những điều mà hầu hết phụ nữ độ tuổi của cô trải nghiệm, chẳng hạn như có một người bạn trai hoặc thậm chí tự chọn quần áo cho bản thân.

Xuất hiện thêm một nàng búp bê sống tại Nga

“Hình ảnh hiện tại của tôi là do bố mẹ tạo nên. Tôi không có quyền lựa chọn. Năm tôi 6 tuổi, mẹ mua rất nhiều búp bê và khuyến khích tôi mặc như chúng. Mẹ tôi bị ám ảnh bởi vóc dáng thanh mảnh, gương mặt dễ thương, mái tóc vàng uốn xoăn bồng bềnh của búp bê Barbie. Bà muốn tôi trông y như vậy” – Angelica Kenova kể.

Angelica bên trái giống y hệt hình mẫu búp bê Barbie bên phải.Angelica bên trái giống y hệt hình mẫu búp bê Barbie bên phải.

Xuất hiện thêm một nàng búp bê sống tại NgaKhông dừng lại ở việc nuôi dạy Angelica như một búp bê sống, bố mẹ cô gái còn ép con mình tuân theo chế độ ăn uống hà khắc để duy trì cơ thể nhỏ nhắn. Bên cạnh đó, ông Evgeniy còn mời hẳn một huấn luyện viên thể dục riêng cho Angelica để thiết kế những bài tập làm săn chắc mông và giữ vòng eo thon gọn. Mặc dù đã được 28 tuổi song cô gái chỉ nặng 38kg, vòng eo vỏn vẹn 50,8cm và size áo ngực 36E.

Bố mẹ cô gái còn ép con mình tuân theo chế độ ăn uống hà khắc để duy trì cơ thể nhỏ nhắn.
Bố mẹ cô gái còn ép con mình tuân theo chế độ ăn uống hà khắc để duy trì cơ thể nhỏ nhắn.

Angelica có huấn luyện viên riêng giúp cô duy trì vòng eo thon thả và vòng 3 săn chắc.Angelica có huấn luyện viên riêng giúp cô duy trì vòng eo thon thả và vòng 3 săn chắc.

Ở tuổi 26, Angelica chưa bao giờ có bạn trai và mẹ cô luôn phải đi theo giám sát mỗi lúc cô đi đâu. Trong thực tế, cô vẫn còn sống với gia đình và họ không hề bận tâm việc cô có thể sẽ ra riêng.

Theo một bài phỏng vấn với Metro, Angelina đã nói: “Cha mẹ tôi không muốn tôi rời xa gia đình. Tôi thậm chí còn không được phép mua quần áo mà không có mẹ tôi ở đó. Mẹ tôi thích lựa chọn những kiểu quần áo vừa vặn với số đo ba vòng của tôi cũng như làm nổi bật những ưu điểm của cơ thể của mình.”

Anglica luôn một mực phủ nhận: “Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mĩ. Nó chỉ cần thiết với những cá nhân có gương mặt hoặc cơ thể khiếm khuyết thôi”.

 

Xuất hiện thêm một nàng búp bê sống tại Nga

Thực tế, trên thế giới có khá nhiều cô nàng sở hữu khuôn mặt giống búp bê Barbie. Tuy nhiên, Angelica Kenova lại là “bản sao búp bê sống” vì cô có một cuộc sống riêng tư khá lạ lùng chưa ai từng thấy.

T.Mẫn(tổng hợp)