Thế giới

Brazil: Cú nhảy cuối đời trước khi chơi trò chơi Bungee

Bungee
Bungee

Trò chơi Bungee là cú nhảy của cảm giác cực mạnh, của khát khao chinh phục độ cao. Đó cảm giác khi huyết áp tăng đột ngột. Tim đập ít nhất 150 lần/phút gần đây một người đàn ông Brazil đam mê mạo hiểm đã tử vong khi nhảy bungee trước sự chứng kiến của gia đình.

Quyết định nhảy một mình và cái kết:

Fabio Ezequiel de Moraes, 36 tuổi, tiếp đất bằng đầu sau khi nhảy từ độ cao 40m trước mặt vợ, con trai 6 tuổi và em trai của ông. Ông chơi trò mạo hiểm trên một cây cầu ở Sao Paulo, Brazil.

trò chơi Bungee
trò chơi Bungee

Moraes, 36 tuổi, thiệt mạng sau khi nhảy bungee từ độ cao 40m.

Theo báo địa phương, Moraes, sống tại Valinhos, Brazil, lên kế hoạch nhảy bungee cùng con trai, nhưng đã quyết định nhảy một mình trong phút cuối. Ông được đưa tới bệnh viện ở Mairinique nhưng tử vong vì chấn thương đầu ngay sau đó. Cảnh sát vẫn đang điều tra cái chết. Họ cũng đã thu giữ các thiết bị của một đội ngũ chuyên gia do Moraes thuê. Được biết nguyên nhân tai nạn là do dây nhảy quá dài, theo The Sun.

Từng xảy ra rất nhiều tai nạn đáng tiếc.

Chỉ mới tháng trước, một cô gái Hàn Quốc cũng đã gặp nạn khi nhảy bungee. Yoo, 29 tuổi, rơi mạnh xuống nước sau khi móc dây nhảy bungee bị gãy. Cô bị thương nặng ở đầu, cổ và ngực, nằm viện trong vòng 1 tháng.

trò chơi Bungee
trò chơi Bungee

Trước cú nhảy cuối cùng cuộc đời của anh Moraes.

Người đàn ông tổ chức nhảy bungee tại đây đã bị bắt giữ và bị buộc tội sơ suất trong công việc. Ông cho biết dây bungee đã được gắn chặt vào người cô gái nhưng ốc vít trên tấm ván nhảy bị lỏng. Đây là một trong những môn thể thao cảm giác mạnh chỉ dành cho những người can đảm.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *