Thế giới

Côn đồ đánh nhau dùng dao phây rượt giữa khu phố yên bình

côn đồ đánh nhau

Atherton là một thị trấn của thành phố Greater Manchester , Anh. Vào lúc 12 giờ trưa ngày 27/9, đã xảy ra một vụ ẩu đã giữa các nhóm cầm hung khí gây mất trật tự khiến khu phố bình yêu trở nên xôn xao.

Một cuộc ẩu đả đã nổ ra giữa một nhóm người đàn ông cầm dao rựa. Hỗn chiến kinh hoàng giữa một người đàn ông. Sau khi một vụ tai nạn giữa ba chiếc xe trên một đường phố ở Atherton, Greater Manchester. Theo như một số nhân chứng kể lại. Vào thời gian trên, một nhóm thanh niên đã cãi vã nhau trên đường phố. Họ lấy những cây dao phây dài rượt một người đàn ông.

côn đồ đánh nhau
Cảnh sát có mặt giải quyết nhóm côn đồ đánh nhau dùng dao phây nguy hiểm.

Sau khi được hay tin các cảnh sát có mặt tại hiện trường. Một người đàn ông bị thương nhẹ và ba chiếc xe, những tên côn đồ đánh nhau một người có tên Fiat Stilo, một người có tên Vauxhall Astran da đen và Vauxhall Omega. Không thấy chủ nhân những chiếc xe tại hiện trường. Hiện vẫn chưa xác định nguyên nhân vụ tai nạn và nhóm người gây ẩu đả.

khung cảnh yên bình trước khi nhóm côn đồ đánh nhau.
khung cảnh yên bình của khu phố

Cảnh sát đang kêu gọi những người có mặt tại hiện trường trước vụ ẩu đả trên để xác định nhóm côn đồ đánh nhau bỏ trốn để điều tra. Nhiều khi chứng kiến cảnh chém nhau loạn xạ nên không ai dám chạy ra ngoài. Những thanh niên chạy trước khi cảnh sát có mặt tại hiện trường.

côn đồ đánh nhau
Các thanh niên dùng dao phây chém nhau.
Những tên côn đồ đánh nhau dùng dao phây giải quyết. Ảnh: 60giay

Trung sĩ Craig Hurst nói: “Đây là một sự cố không thể tin được trên các đường phố của Atherton, tôi biết mọi người cần làm rõ vụ việc côn đồ đánh nhau, nhưng chúng tôi đang đặt tất cả nỗ lực vào việc tìm kiếm những người có trách nhiệm, sẽ có cảnh sát hỗ trợ ở khu vực này tránh trường hợp nhóm côn đồ đánh nhau quay lại gây sự.

Những người đi ngang sợ hãi bỏ chạy tán loạn. Khám xét hiện trường, lực lượng chức năng thấy có nhiều dao phây, kiếm, ống tuýp nhưng không có dấu hiệu cho thấy những tên côn đồ dùng súng.

Đức Phương.