Thế giới

Cô gái mặc quần short bị đánh theo luật Hồi giáo

turkey-712710

Giây phút kinh hoàng một nhân viên bảo vệ Hồi giáo đá vào đầu một phụ nữ trẻ khi cô mặc một chiếc quần short đang đi trên xe buýt về nhà, những người có mặc không ai dám đứng ra can ngăn đến khi người đàn ông xuống xe bỏ chạy.

Aysegul Terzi cô gái bị tấn công trên một chiếc xe buýt ở Istanbul sau khi người đàn ông tuyên bố luật Hồi giáo yêu cầu không cho mặc quần short.

Hình ảnh được cắt từ video gây sốc của cô gái 23 tuổi được nhìn thấy lần bị đá tàn bạo vào mặt.

Những tên côn đồ bị bắt sau đó được thả bởi các công tố viên khi ông nói rằng ông đã theo luật Hồi giáo bằng cách tấn công người phụ nữ và nó là điều xúc phạm tôn giáo chúng tôi, lý do anh ta đưa ra để biện minh cho hành động của mình.

Sau khi được thả ra, tên côn đồ đã nói: “Cô ấy đã mặc quần áo chống truyền thống của tôi, bạn bè, tất cả mọi thứ phải được kiểm soát, mọi thứ xảy ra đều phải theo luật Hồi giáo.”

Tên côn đồ đánh người được thả sau đó.

Trong lời khai khi một công tố viên lấy lời tên côn đồ, Cakirogu báo cáo cho biết: “Tôi đã đánh bại những người có trang phục tôi không thích, nhà nước nên trừng phạt những người ăn mặc như thế này.”.

Những kẻ tấn công được phạm vào tội đánh người bất hợp pháp đó là một hành động không kiềm chế được.

Tuy nhiên, người đàn ông Hồi giáo phải đối mặt với một bản án thích đáng, khi các phương tiện truyền thông vào cuộc điều tra làm rõ.

Người đàn ông Hồi giáo phải đối mặt với một bản ác thích đáng.

Một tờ báo Outrage lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội và một số người thậm chí đã xuống đường để phản đối việc phóng thích tên côn đồ Cakirogu.

Bà Terzi, một người phản đối việc thả tên côn đồ nói: “Ông nói với các công tố viên rằng nếu ông là một người ăn mặc không phù hợp ông bị đánh và kết quả là họ thả tên côn đồ kia, ở đâu là công lý?”.

Sau khi người dân phẫn nộ về việc thả tên côn đồ, ông cuối cùng đã bị bắt giữ bởi chính quyền địa phương.

Tên côn đồ được báo cáo có thể bị các vấn đề về tâm thần, nhưng không có tuyên bố chính thức từ các công tố viên, sự việc vẫn đang được đưa ra ánh sáng.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *