Thời sự Xã Hội

Chết thảm do chồng hờ ghen tuông mù quáng

ghen tuông mù quáng
ghen tuông mù quáng

Lý do ghen tuông mù quáng người đàn ông được cho là chồng hờ của cô gái vô tình lấy đi mạng sống của cô bằng nhát dao chí mạng vào cổ. Sau đó người đàn ông này bị công an bắt.

Ghen tuông mù quáng khiến con người ta khó kiềm chế được:

Một người dân gần căn phòng 2 vợ chồng cãi nhau. Nghe được tiếng đâm và la hét. Sau đó bỏ ra ngoài chạy nhằm thoát tội thì bị người dân vây bắt. Được biết tiếp đó, anh ta vật cô gái xuống sàn nhà đâm nhiều nhát và cắt cổ nạn nhân cho đến chết. Lý do được xác định là ghen tuông mù quáng.

ghen tuông mù quáng
ghen tuông mù quáng

Đám tang chị Đ. Nạn nhân của vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Lãnh đạo công an xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An trực tiếp xuống hiện trường ngay sau đó để giải quyết vụ án.

Tình cũ vô tình làm con dao 2 lưỡi giết chết người yêu cũ:

Được xác định hung thủ là Huỳnh Hữu Quang (SN 1990, quê tỉnh Thanh Hóa – tạm trú tại ấp 5, xã Đức Hòa Đông) là một công nhân khi đi làm về thì thấy chị Lê Thị Đ. (SN 1993) nói chuyện với anh Võ Thanh L. (SN 1990, ngụ xã Đức Hòa Hạ) nổi cơn ghen. Khi về đến phòng thì xảy ra cãi vả.

ghen tuông mù quáng
ghen tuông mù quáng

Nguyên nhân của vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xác định là ghen tuông mù quáng.

Sự việc sau đó anh Quang không kiềm chế được bản thân. Lấy con dao trong người đâm vào cổ chị Đ. Hiện vụ việc đang được công an xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa Long An điều tra xác định làm rõ.

Đức Phương.