Thế giới

Cô gái bị đánh ghen với khuôn mặt biến dạng

cô gái bị đánh ghen
cô gái bị đánh ghen

Đánh ghen tàn bạo. Khiến khuôn mặt xinh đẹp của hotgirl Trung Quốc đã gần như bị biến dạng hoàn toàn. Khiến những người xung quanh không tài nào nhận ra.

Sự việc trên xảy ra gần khu vực ngã tư đường Thương Trường giao với Kiến An, thị xã An Khâu, huyện Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Nhiều người thương xót cô gái trẻ bị đánh ghen tới mức sưng húp mặt mày. Miệng chảy đầy máu đang ngồi nói chuyện điện thoại trong bụi cây ven đường.

Được biết, nàng “hotgirl” được một nhóm thanh niên chạy xe và vứt vào bụi cây bên đường.

Dẫu lực lượng cảnh sát đã tiến hành thăm hỏi để điều tra thêm về vụ việc nói trên. Song nạn nhân lại từ chối cung cấp mọi thông tin kiên quan.

Sau khi bị đánh ghen, đến bố mẹ cũng chẳng nhận ra đây là con gái mình - Ảnh 2.
Sau khi bị đánh ghen, đến bố mẹ cũng chẳng nhận ra đây là con gái mình - Ảnh 3.
Khuôn mặt xinh đẹp của cô gái trẻ bị biến dạng hoàn toàn.

Chỉ trong vòng vài giờ ngắn ngủi. Danh tính của cô gái trẻ đã được cư dân mạng săn lùng tường tận. Đây là một “hot girl” 28 tuổi, đang quen một người đàn ông có gia đình, Nhiều khả năng cô đã bị bà vợ “mọc sừng” thuê giang hồ tới để dằn mặt.

Nhiều người còn tỏ ra nghi vấn về việc nàng “hotgirl” đã bị bắt cóc và hành hạ dã man suốt nhiều ngày liền bởi trước đó. Cô bỗng nhiên mất tích trước đó vài ngày.

Mặc dù sự việc vẫn chưa được sáng tỏ. Song nhiều cư dân mạng đã tin vào giả thiết “đánh ghen xử đẹp”, đang nở rộ tại Trung Quốc.

cô gái bị đánh ghen
cô gái bị đánh ghen
Hotgirl” 28 tuổi đã bị một nhóm thanh niên ném vào bụi cây trong bộ dạng vô cùng tả tơi.
cô gái bị đánh ghen
cô gái bị đánh ghen
Cô gái bị đánh ghen vốn sở hữu một gương mặt ưa nhìn và rất xinh đẹp.

Nguồn: Kenh14