Thế giới

Người chồng tử vong sau khi vợ bóp của quý

vợ chồng
vợ chồng

Sau một vụ tranh cãi nảy lửa, người vợ đã bóp chặt “của quý” chồng trong 5 phút liên tục. Vụ việc một ông chồng ở Việt Nam bị vợ bóp nghẹt “của quý” và khiến ông tắc thở chết đã được báo Daily Mail của Anh đăng tải và rất thu hút dư luận nước này.

Vụ việc thương tâm khiến nhiều người bàng hoàng:

Theo thông tin ban đầu, ông Khải và bà Chưởng chung sống với nhau nhiều năm và có 2 con gái chung. Vụ việc khi 2 vợ chồng cãi nhau. Bà vợ mới bóp chặt của quý của chồng. Khi gương mặt ông Lê Kim Khải chuyển sang màu tím tái, bà vợ mới buông tay. Tuy nhiên lúc này ông Khải đã chết vì thức ăn chẹt khí quản gây ngạt thở.

vợ chồng
vợ chồng

Vụ việc xảy ra ở tỉnh Tiền Giang.

Vụ việc chỉ khi hàng xóm can ngăn, bà vợ mới bỏ tay ra. Daily Mail trích nguồn báo Tuổi Trẻ cho biết hai vợ chồng ông Khải ẩu đả khi người chồng về nhà thấy cửa bị khóa trái và vợ không cho ông vào.

Hàng xóm cho biết hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau:

Ông Khải tức giận dùng cưa phá khóa và hai bên xô xát. Hàng xóm cho biết ông Khải đấm bà vợ trước dù hai con gái can ngăn. Trong cơn cùng quẫn, bà Chưởng vợ ông Khải đã bóp chặt “của quý” và kết cục đau lòng xảy ra.

vợ chồng
vợ chồng

Độc giả Mr.Bean bình luận: “Khoa học chứng minh đánh vào tinh hoàn đau hơn 59% so với sinh con”.

Tác giả David Shears cũng viết về vụ một người phụ nữ Romania tên Marinela Benea hồi tháng 3 vừa qua đã giật đứt “của quý” chồng khi cãi cọ. Nguyên do là chồng không tặng hoa cho bà Marinela trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *