Pháp luật

Chồng giết vợ đang mang thai 7 tháng rồi tự tử ở Thanh Hóa

sat-hai-vo-dang-mang-thai-7-thang-roi-chich-dien-tu-sat

Trước đó, vào khoảng 11h30 phút trưa ngày 22.5, thấy vợ chồng Xuân khóa trái cửa không ra ngoài, người thân đã phá cửa vào trong thì bàng hoàng khi phát hiện cả 2 vợ chồng đã tử vong..

tin-moi-vu-vo-hong-chu-tiem-cam-do-1836

Vào trưa ngày 22/5, tại thôn Trung Sơn, xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia, Người dân địa phương đã Phát hiện Thi thể một cặp vợ chồng trẻ chết bất thường tại nhà riêng. Anh Xuân được phát hiện chết trong tư thế nằm ở dưới nền nhà với vết cháy xém ở lưng, còn chị Linh thì chết bất động trên giường. Được biết, chị Linh đang mang thai ở tháng thứ 7.

Ngày 1.6, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã bước đầu làm rõ vụ án mạng 2 vợ chồng tử vong tại nhà riêng ở thôn Trung Sơn, xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Danh tính hai vợ chồng xấu số là Lê Thị Linh (SN 1995) và Nguyễn Công Xuân (SN 1988).

Ngày 31/5, đại tá Nguyễn Văn Bính – Phó giám đốc Công an tỉnh cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định đình chỉ điều tra vụ trọng án xảy ở xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia.

Cơ quan công an xác định vì nợ nần, mâu thuẫn Gia đình, trước khi cắm dây điện tự sát, người chồng đã đoạt mạng người vợ đang mang thai tháng thứ 7. Theo đại tá Bính, đây là vụ án giết người có tính chất Nghiêm trọng, song thủ phạm Nguyễn Công Xuân đã chết nên không Khởi tố vụ án.

Đại tá Bính thông tin thêm, sau khi xảy ra vụ án, gia đình nạn nhân xin từ chối pháp y tử thi hai vợ chồng Linh và Xuân

chong-giet-vo-tren-giuong-ngu-1815

                                                                                                                                                                              Theo Thanh Hóa 24h