Du lịch

Chợ hoa Quảng An

Quảng An

Quảng An là một khu chợ đầu mối tất cả các loại hoa tươi lớn nhất ở Hà Nội. Với hàng nghìn loại hoa khắp nơi hội tụ về làm khu sợ thêm phần sống động và thơm ngát.

Còn được gọi là chợ hoa Quảng Bá hay chợ đầu mối hoa tươi. Tọa lạc trên đường Nghi Tam, Quảng An, Hà Nội. Khu chợ đầu mối là nơi tập trung mua bán các loại hoa tươi lớn nhất miền Bắc. Và thu hút nhiều sự quan tâm của những du khách tham quan Hà Nội ghé thăm và chụp những bức ảnh xinh đẹp.

Quảng An

Hoa ở khu chợ được cho là đẹp và tươi nhất. Chuyển từ khắp các vùng trồng hoa lân cận về như Tân Tựu, Đông Anh, Phúc Yên. Cũng có nhiều loài hoa khó trồng được chuyển từ Đà Lạt hoặc SaPa về. Còn có hoa lan quý giá được đóng gói kỹ lưỡng chuyển từ nước ngoài về.

Quảng An

Chợ Quảng Bá đẹp nhất là vào những buổi sáng sớm. Sự tươi mát của các loài hoa muôn màu sắc rực rỡ. Những du khách hay những người yêu hoa ở mọi nơi tập trung về khu chợ để mua hoa và thưởng thức sự ngào ngạt của những loài hoa khoe sắc.

Quảng An

Du khách cũng vô cùng yêu thích khu chợ hoa này. Ngắm nhìn sự hấp dẫn của những loài hoa và hòa mình vào hương sắc của chúng. Ngày thường khu chợ thường họp vào ban đêm, nhưng những ngày cuối năm khu chợ đông đúc từ sáng đến đêm với số lượng người mua bán tăng gấp đôi bình thường.

Quảng An

Những cửa hàng hoa trên thành phố phải ghé qua khu chợ rất sớm để chọn hoa. Và nhanh chóng mang đi tiêu thụ. Những gánh hàng hoa. Những xe chất đầy những bó hoa màu sắc chở đi khắp nơi trên những con phố cổ.

Hạnh Nguyễn

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *