Giải trí Thời trang

Chi Pu diện trang phục truyền thống Hàn Quốc xinh đẹp như công chúa quốc dân.

chi-pu21

Mới đây, hình ảnh Chi Pu mặc bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc được tung ra. Đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ khi cô xinh trông như một “tiểu công chúa”.

Vừa qua Chi Pu có chuyến công tác tại Hàn. Theo lời mời của Nhật báo Hàn Quốc Hankook Ilbo và tập đoàn Naver. Được biết, cô là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam. Được tờ báo hàng đầu ở Hàn Quốc mời sang để ghi hình K-Beauty Trip. Bên cạnh đó, người đồng hành cùng với Chi Pu còn có nữ Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah, Beauty creator nổi tiếng Ssinnim và Min Ga.

Chi Pu

Chi Pu

Được chuyên gia makeup Hiwon trang điểm và làm tóc. Cô trông xinh đẹp và sắc sảo hơn. Khi kết hợp với bộ trang phục truyền thống của xứ kim chi này. Không những vậy cô còn gây khá nhiều chú ý đến với mọi người khi lần đầu diện trang phục Hanbok.  Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu Chi Pu trông bộ Hanbok tông màu đỏ vàng.

chiChi Pu

Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu Chi Pu được khen là đẹp như một “tiểu công chúa”. Đang đi lạc giữa làng cổ Hanok Bukchon – một làng nghề có truyền thống có lịch sử lâu đời tại Hàn Quốc.

Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu

Chi PuTạo ấn tượng khá đặc biệt cho giới truyền thông Hàn, Chi Pu được các trang báo bên đó ưu ái gọi mình là “Kim Tae Hee Việt Nam”.

Chi Pu

Chi PuBên cạnh đó, cô nàng này còn cùng với những người đẹp khác trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc. Cũng như khám phá về phong cách làm đẹp đặc trưng của quốc gia này

Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu

Chi PuCô nàng này thu hút khá nhiều sự chú ý của mọi người tại đây. Vì vậy, nhiều khách du lịch muốn cô chụp hình chung để làm kỉ niệm.

T.Mẫn Nhi