Giáo dục Pháp luật

Chém đứt cổ bạn nhậu rồi ra đầu thú.

nam-thanh-nien-chem-ban-nhau

Sáng ngày 20-9, một lãnh đạo Công an xã Hòa Thạch (huyện Quốc Oai, TP Hà Nội), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án nghiêm trọng khiến 2 người thương vong.

Theo Vietq cho biết,vào khoảng 20h ngày 19/9, trong lúc anh H. và anh L. đang nhậu tại một quán ở thôn Hòa Trúc thì Phùng Văn S. (SN: 1983, trú thôn Hòa Trúc) đi vào nhậu cùng. Một lúc sau thì xảy ra mâu thuẫn, S. đã cầm dao chém thẳng vào cổ anh H. và vào vai anh L. khiến anh L bị thương nặng.

Sau khi xảy ra, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng anh H. đã tử vong trên đường đi cấp cứu, còn anh L. đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo báo Người lao động, điều tra ban đầu cho biết anh K.V.H. (SN 1974, trú tại xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai) và anh Ph.V.L. (SN 1975) và Phùng Văn Sơn (SN 1983), cùng trú tại thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, đang nhậu cùng nhau tại một quán trên địa bàn thôn Hòa Trúc. Trong lúc nhậu, 3 người đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau.

Sẵn có hơi men, Sơn đã cầm dao chém vào cổ anh H. và vào bả vai anh L khiến H. đã tử vong, còn anh L. đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Hòa Thạch, sau khi gây án chém bạn nhậu thương vong, Phùng Văn Sơn đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại hiện trường, Công an thu giữ một con dao được cho là hung khí gây án.

Nguyễn Hằng (tổng hợp)

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *