Âm nhạc Giải trí

Các đồng nghiệp thân thiết cúi đầu nhận lỗi vì không nhận ra giọng của Quang Vinh

2

Không chỉ có mình Trịnh Thăng Bình mà tất cả các khách mời lẫn khán giả. Đều không thể phân biệt đâu mới chính là giọng thật sự của nam ca sĩ Quang Vinh.

Anh vốn là một ca sĩ có hoạt động dài lâu trong nghề. Quang Vinh cũng sở hữu cho mình khối lượng người hâm mộ cực “khủng” từ Nam chí Bắc. Bên cạnh đó, có rất nhiều người có sở thích mô phỏng giọng hát thần tượng mình.

Quang Vinh

Ngay từ vòng đầu tiên của tập này được phát sóng. Nữ ca sĩ Bảo Thy – người từng song ca cũng là người thân thiết trong nghề của Quang Vinh. Cũng phải thừa nhận có hơn 3 thí sinh đã khiến cô hoang mang. Vì độ hát quá giống với nam ca sĩ Quang Vinh. Cũng chính vậy, độ khó ngày càng gia tăng ở những vòng thi quyết định cuối cùng. Và khán giả dường như không còn phân biệt được đâu là anh trong âm vực phát ra từ 3 ô cửa.

Quang VinhCuối cùng nam ca sĩ “Miền cát trắng” cũng đã bị tất cả bạn bè lẫn đồng nghiệp “quay lưng”. Khi phải nhận nhầm anh với thí sinh Quốc Anh.

Đặc biệt, nhân vật “gây họa” lớn trong chuyện này. Chính là nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy khi anh khẳng định với quyết định sai lầm của mình là đúng. Không những vậy, anh còn khiến các đồng bọn trên ghế nóng còn lại hùa theo mới dẫn đến kết cục này.

Với tính cách hiền hòa, tốt bụng, nam ca sĩ Quang Vinh đã gỡ rối cho mọi người. Bằng cách lý giải vì bản thân đã nghỉ hát 3 năm. Nên hiện tại giọng của anh đã không còn như xưa nữa. Nhưng Trường Giang – MC của chương trình lại không đồng ý với cách nói này của nam ca sĩ. Và cho rằng lỗi này thuộc về các nhân vật ghế nóng khi chưa thực sự cẩn thận lắng nghe.

Quang Vinh
Bảo Thy, Thúy Nga “Mắt Ngọc”, Trịnh Thăng Bình cùng các khách mời còn lại đã đồng loạt cúi đầu nhận lỗi trước Quang Vinh ngay trên sân khấu.
Ca khúc “Vẫn tin mình có nhau” là ca khúc được nằm trong album. Với sự kết hợp của cặp đôi ca sĩ Quang Vinh – Bảo Thy, để ra mắt khán giả nhằm dịp Valentine năm 2008. Sau khi được ra mắt, ca khúc này đã nhận được khá nhiều sự yêu mến. Cũng như bài hát “cửa miệng” của các bạn trẻ lúc ấy.
Nhưng sau 8 năm kể từ đó, cả hai không còn bất kỳ sản phẩm nào hợp tác chung nữa. Không những vậy cặp đôi này còn “ở ẩn” sau thời gian 3 năm. Và lần này là lần “tái xuất” của Quang Vinh. Một lần nữa cả cặp đôi “Ngôi nhà hoa hồng” đã tái hiện lại bản hit năm nào trên sân khấu.
Quang VinhVẫn với hình tượng của một chàng bạch mã hoàng tử điển trai, lẫn một chút gì đó thư sinh. Cùng kết hợp với một nàng công chúa xinh đẹp, ngọt ngào. Cả hai đã đưa người xem quay về thời gian trở lại với thời thanh xuân tươi đẹp.

Kết quả của đêm chung cuộc, thí sinh Quốc Anh đã nhận được số lượt bình chọn nhiều nhất. Và vượt qua cả ca sĩ chính với 37 phiếu bình chọn từ khán giả lẫn khách mời. Theo quy định của chương trình, chàng dược sĩ điển trai này. Sẽ nhận được số tiền thưởng tương đương với số điểm và nhân với 2 triệu đồng. Cuối cùng tổng giá trị tiền thưởng mà nam thí sinh Quốc Anh đạt được là 74 triệu. Như vậy, chủ nhân của tấm vé thứ bảy bước vào bán kết “Ca sĩ giấu mặt” đã được xác định.

T.Mẫn Nhi.