Giải trí

Brad Pitt lần đầu xuất hiện vui vẻ và ôm Julia Roberts sau vụ việc ly hôn.

brad-pitt-makes-first-post-split-appearance-alongside-julia-roberts-02-1478673641766-crop-1478673690175-102-64-540-764-crop-1478673711965

Kể từ khi chia tay với nữ minh tinh Angelina Jolie. Đây được xem là lần xuất hiện hiếm hoi nhất của nam tài tử Brad Pitt, trước phương tiện truyền thông báo chí.

Sau chấp nhận thỏa thuận lần hai, thì cuối cùng Brad cũng quyết định chịu “nhún nhường”. Để cho Angelina Jolie toàn quyền phụ trách nuôi 6 con còn đang ở độ tuổi vị thành niên: Maddox, Pax, Shiloh, Zahara. Và cùng cặp song sinh Knox – Vivienne.

Vào tối ngày 8/11, nam tài từ đã có mặt tại sự kiện công chiếu bộ phim “Moonlight”. Với tâm trạng khá thoải mái sau chuyện quyết định nuôi con của anh và Jolie. Bên cạnh đó, anh chàng còn tỏ ra rất vui vẻ khi chụp ảnh thân thiết. Và những cái ôm tình tứ dành cho nữ đồng nghiệp Julia Roberts. Được biết, bộ phim này là tác phẩm điện ảnh do chính Brad là giám đốc sản xuất.

Brad Pitt

Trước đó, vào hôm 4/11 nam tài tử 52 tuổi này, đã chính thức nộp lại đơn ly hôn được Angelina Jolie ký trước đó (20/9) lên tòa án.Trong đơn Brad quả quyết sẽ giành lại quyền nuôi con với Angelina. Tuy nhiên đến sáng ngày 8/11, trong một bản thông cáo được gửi lên cho phía báo chí lại cho hay.: Pitt đã hủy bỏ đơn yêu cầu được chia sẻ vấn đề quyền nuôi 6 nhóc tỳ đang ở độ tuổi vị thành niên với Angelina. Và sẽ chấp nhận để cho nữ minh tinh tiếp tục việc chăm sóc các con. Còn về Brad Pitt thì vẫn sẽ được đến thăm bọn trẻ mỗi khi nhớ chúng.

Brad Pitt6 người con của Brad Pitt và Angelina Jolie

Nhưng theo nguồn tin thân cận với Angelina nói, đây chỉ là thỏa thuận không có kỳ hạn. Nhưng có thể sẽ có thay đổi, tùy thuộc vào lợi ích tốt nhất cho các con của họ.

Còn về phía Brad Pitt thì lại khẳng định chưa có một thỏa thuận chính thức hay cố định nào cả: “Đây chỉ đơn giản là sự kéo dài thỏa thuận tạm thời vốn có sẵn. Thỏa thuận này là tự nguyện và chỉ tạm thời. Thỏa thuận cố định về quyền nuôi con vẫn chưa được quyết định”.

Tính đến hiện tại, chuyện ly hôn của cặp đôi này vẫn còn đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Và cũng thu hút không ít sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt của giới truyền thông trên toàn thế giới.

T.Mẫn Nhi