Giải trí Thời trang

Bộ ảnh thời trang chất lừ của Diễm My khiến nhiều người hết lòng khen.

diem-my14

Mới đây, nữ diễn viên trẻ ” Gài già lắm chiêu” đã tung bộ ảnh mới khoe street style cực chất. Không chỉ vậy, hình ảnh còn được cô nàng còn chụp tại Úc. Đẹp đến mức khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi.

Sau bao nhiêu ngày bận rộn với lịch trình công việc. Thì Diễm My đã tự thưởng cho mình chuyến đi du lịch tại Úc cùng với mẹ. Mục đích đến Úc của cô là thăm gia đình bên họ ngoại. Nhưng đông thời Diễm My cũng tham gia vào Tuần lễ phim Việt tại Úc.

Diễm My

Diễm My

Diễm My

Diễm My

Nữ diễn viên chia sẻ: Mục đích chính của tôi vẫn là đi sang Úc để thăm gia đình. Cũng đã lâu lắm rồi tôi mới thấy thoải mái như vậy. Được vui chơi thoả thích cùng anh chị em, và ăn uống quây quần bên những người thân. Mẹ tôi rất hạnh phúc, với tôi, việc làm mẹ vui là điều quan trọng nhất trên đời này.”

Diễm My

Diễm My Bên cạnh đó, Diễm My 9x cũng đã lưu lại cho mình những hình ảnh ấn tượng trên phố nước Úc.

Những bộ trang phục được kết hợp với những màu sắc hài hoà. Đã tôn lên dáng vẻ xinh đẹp của Diễm My. Không những vậy, còn có thể tôn đẳng cấp một quý cô. Trước khi cô đi du lịch, thì stylist Hoàng Ku đã chăm chút chỉn chu cho nữ diễn viên này hết mọi thứ.

Diễm My

Diễm My

Diễm My

Từ khi định hướng sẽ trở thành một quý cô trong showbiz Việt, thì mọi hình ảnh của cô nàng này được thay đổi hoàn toàn. So với trước đây, Diễm My của bây giờ luôn ghi điểm trong mắt công chúng.

Những trang phục khi được cô khoác lên người, luôn toát lên vẻ rất riêng và quý tộc. Lúc thì cá tính, nhưng khi lại diu dàng, thi thoảng lại gợi cảm lẫn quyến rũ. Đó là những gì Diễm My tạo cái nhìn cho mọi người.

Diễm My

Diễm MyCô này tự định hướng phong cách cho mình thành quý cô sang trọng.

Hình ảnh này không quá trẻ, cũng không già dặn. Khi quản lý và ekip của tôi đặt mục tiêu sẽ thay đổi và theo đuổi hình tượng này. Điều khó nhất chúng tôi phải làm được là đa dạng và biến hoá nhưng vẫn nằm trong tổng thể toát lên được “chất của Diễm My”. Rất may mắn cho tôi vì đã tìm được những người đồng điệu. Hiểu mình để luôn tự tin mỗi khi xuất hiện ở bất kể nơi đâu”. – Diễm My 9x chia sẻ thêm.

Diễm My

Diễm My

Sau chuỗi ngày tự thưởng cho mình chuyến đi Úc, thì giờ cô cũng đã trở về lại Việt Nam. Nhưng hiện cô lại đang rục rịch chuẩn bị cho hành trình mới của mình tại Nhật sắp tới đây. Được biết đây là lần thứ hai mà nữ diễn viên đươc trở thành người may mắn làm Đại sứ quảng bá cho du lịch của Nhật Bản. Chuyến đi này cô cùng ê-kíp đã ấp ủ rất lâu và cũng hứa hẹn sẽ có khá nhiều bất ngờ sẽ dành tặng đến cho khán giả.

T.Mẫn Nhi