Thế giới

Tưởng mình bị ung thư người đàn ông treo cổ tự tử

người đàn ông treo cổ tự tử
người đàn ông treo cổ tự tử

Một người đàn ông vì quá đau buồn với căn bệnh ung thư của mình và dẫn đến cái chết thương tâm. Nhưng khi phát hiện và khám nghiệm tử thi. Thì kết quả thật bất ngờ khi trong người đàn ông treo cổ tự tử này không có dấu hiệu của bệnh ung thư.

Các bác sĩ đã chẩn đoán ông bị ung thư tuyến tiền liệt:

Donald Lister, 78 tuổi, sống ở Yorkshire, đã nói rằng ông không thể đối mặt với quá trình xạ trị mệt mỏi sau khi bị bác sĩ chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt.  Sau đó người đàn ông treo cổ tự tử sau khu vườn nhà mình.

người đàn ông treo cổ tự tử
người đàn ông treo cổ tự tử

Không hề tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào của ung thư.

Trước khi tự tử ông đã để lại một bông hồng trên cửa sổ. Để tặng vợ trước khi treo cổ trong vườn. Vợ Patricia Lister đã phát hiện ra cảnh tượng đau buồn này. Tuy nhiên, một cuộc điều tra sau đó lại cho biết khám nghiệm tử thi không hề tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào của ung thư.

Người đàn ông có dấu hiệu bị trầm cảm trước đó:

Bà Lister, 77 tuổi, kể lại chồng bà đã bị trầm cảm trước đó. Bà nói: “Khi bị chẩn đoán ung thư, ông ấy càng trở nên chán nản. Ông ấy nói không thể đối phó với nó”.

người đàn ông treo cổ tự tử
người đàn ông treo cổ tự tử

Ông để lại một bông hồng trên cửa sổ cho vợ  (Ảnh minh họa)

Bà cũng kể với tòa án về việc các y tá chuyên về tâm thần đã đến thăm ông thường xuyên. Từ khi ông bắt đầu tự làm đau mình. Vào ngày ông qua đời, ông dường như rất vui vẻ và nói rằng sẽ ra vườn để cho cá ăn. Bà kể: “Tôi nhìn qua cửa sổ xem ông ấy thế nào. Và tôi nhìn thấy ông ý đã treo cổ”, bà Lister nói. Sau đó, bà chạy đến chỗ ông, cắt dây đưa ông xuống và kêu gọi giúp đỡ. Sự việc hiện đang được điều tra theo dõi.

Đức Phương

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *