Thế giới

Bi hài chuyện chó lái xe ở Mỹ

1-114-320x180

Việc để thú cưng chó, mèo trên xe là chuyện rất bình thường, nhưng đối với nước Mỹ nói riêng thế giới nói chung điều này đã được cảnh báo rất nhiều, đặc biệt những ngày hè nóng bức. câu chuyện vừa bi hài sau đây khiến chúng ta phải suy nghĩ, việc có nên để thú cưng của bạn một mình trên xe hay không.

Kết quả hình ảnh cho chó lai xe gay tai nan

Ảnh minh họa việc để chó trên xe, khi không tắt máy. Nguồn: Google.

Trong những tháng mùa hè tại Mỹ rất nhiều người được cảnh báo không cho thú cưng trong xe ô tô đặc biệt là chó, vì nhiệt độ quá cao nên những con vật sẽ không chịu nỗi, thường gây ra bệnh tật hoặc chết. trước đó vì nhiệt độ quá cao đã có một con chó nghiệp vụ đã chết, sau đó cảnh sát được giao trách nhiệm nuôi dưỡng bị cách chức.

Kết quả hình ảnh cho chó nghiep vu chet

Một chú chó nghiệp vụ chết vì trời nóng. Nguồn: Google.

Ở Việt Nam nhiều con chó sốc nhiệt chết rất nhiều vì thời tiết nóng bức, điều này không thể nào tránh khỏi, nhưng vụ việc thời tiết nóng bức có lẽ không đáng nói bằng cách mà một người phụ nữ nảy sinh ra ý tưởng không thể nào tốt hơn cho thú cưng của mình là để chúng trên xe và bật điều hòa ,nhưng vụ việc khiến đầu xe ô tô của bà bị móp vì 2 chú chó cưng.

Kết quả hình ảnh cho chó lái xẻ

Ảnh minh họa. Nguồn: Google.

Một phụ nữ từ Wayne, West Virginia để lại 2 chú chó yêu quý của mình trong xe và ra ngoài, trong khi xe chưa tắt máy điều này rất là nguy hiểm, nhiều vụ tai nạn xảy ra trong khi các cha mẹ để con của mình trong xe mà không tắt máy, chúng là những đứa trẻ tò mò nên chúng quậy phá khắp nơi, dù đã được giới chức Mỹ thông báo từ trước có lẽ cô gái 70 tuổi này phớt lờ như không nghe, sau đó cô nảy ra ý tưởng bật điều hòa không khí để đảm bảo vệ 2 chú chó của mình trước cái nóng mùa hè gay gắt, nhưng điều này có vẽ càng làm nó khó chịu.

1-114-320x180

2 chú chó gây tai nạn. Nguồn: Google

Được một lúc không khí trong xe nóng lên 2 con chó dường như không chịu ngồi yên, nó chạy khắp xe đi khỏi ghế sau và nhảy lên phía trước tay lái, như chúng đã chạm vào cần số, xe ô tô chầm chậm chạy lên phía trước, dưới sự chứng kiến của nhiều người chiếc xe đâm vào cạnh một tòa nhà, rất may không có thương vong xảy ra sau đó.

dogcrashescar

Hậu quả sau khi 2 chú cho lái xe,chiếc xe bị đâm vào một tòa nhà gần đó. Nguồn: Google

Một nhân chứng nhìn thấy chiếc xe lăn chầm chậm về phía mình không có dấu hiệu ngừng hẳn khi càng lúc càng gần, nhân chứng sau đó chạy ra thật nhanh khi bất ngờ thấy một con chó ngồi sau tay lái

Chủ nhân 2 con chó một người phụ nữ 70 tuổi, không ngờ 2 con chó cưng của mình gây tai nạn và cô đã có thể lái chiếc xe của mình với với đầu xe bị móp.

Đức Phương

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *